ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

โอเอซิสสปา คว้า 4 รางวัล Day Spa ยอดเยี่ยมแห่งปี จาก Thailand Tourism Awards 2017

2.95K 0
โอเอซิสสปา คว้า 4 รางวัล Day Spa ยอดเยี่ยมแห่งปี จาก Thailand Tourism Awards 2017

คุณภาคิน พลอยภิชา และ คุณโทบี้ อัลเลน ประธานกรรมการ พร้อมด้วยทีมผู้บริหารโอเอซิสสปา(ประเทศไทย) เข้ารับรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) ครั้งที่ 11 ประจำปี 2560 โดย พลเอกธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร รองนายกรัฐมนตรี ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน กรุงเทพมหานคร

โอเอซิสสปาฉลองความสำเร็จครบรอบ 14 ปี ด้วยการคว้า 4 รางวัล ประเภท Day Spa ยอดเยี่ยม จาก "Thailand Tourism Awards 2017" ซึ่งเป็นรางวัลเกียรติยศที่ยกย่องและเชิดชูผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวไทย ซึ่งสาขาที่ได้รับรางวัลได้แก่ โอเอซิสสปาลานนา จังหวัดเชียงใหม่- โอเอซิสสปากรุงเทพฯ สุขุมวิท 31- โอเอซิสสปาพัทยา และโอเอซิส เทอร์ควอยซ์ โคฟว สปา จังหวัดภูเก็ต

ครอบคลุมทุกภูมิภาคในประเทศไทยด้วยมาตรฐานเป็นหนึ่งเดียวในทุกสาขาของโอเอซิสสปา ถือเป็นการการันตีคุณภาพการให้บริการของโอเอซิสสปา คุณ ภาคิน พลอยภิชา ผู้บริหารโอเอซิสสปา กล่าวว่า "เราไม่เคยคิดว่าโอเอซิสสปาดีที่สุด แต่เราจะนำเสนอบริการให้ดีที่สุด เราเชื่อมั่นเสมอว่า โอเอซิสสปา จะต้องพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และเราเชื่อมั่นว่า แบรนด์โอเอซิสสปา คือแบรนด์ที่อยู่ในใจลูกค้า..."ซึ่งในปีนี้

โอเอซิสสปาก้าวสู่ปีที่ 15 พร้อมกับการเปิดให้บริการสาขาใหม่ในต่างประเทศ เป็นสาขาที่ 12 ของโอเอซิสสปา ณ มหานครฉงชิง สาธารณรัฐประชาชนจีน ที่ยังคงนำเสนอความเป็นเอกลักษณ์ไทยสู่สากล.


เรื่องโดย คม ดีประเสริฐ | ภาพโดย คม ดีประเสริฐ
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์