ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2563.

"ฟิลลิปส์" คว้า The Face Men Thailand คนแรกของโลก

14.4K 308
ฟิลลิปส์ คว้า The Face Men Thailand คนแรกของโลก

ฟิลลิปส์ ณัทธนพล ทินโรจน์ จากทีมลูกเกด คว้าตำแหน่ง The Face Men Thailand คนแรกของโลก คุณเต้ชี้ มีทัศนคติดี มีความพยายาม

เมื่อเวลา 19.45 น. ที่เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์เฮาทส์ เซนทรัลเวิลด์ ฟิลลิปส์ หรือ นายณัทธนพล ทินโรจน์  หนุ่มลูกครึ่งไทยเดนมาร์ค ผู้เข้าแข่งขัน รายการเดอะเฟสเมน ทีมลูกเกด ได้ครองตำแหน่ง เดอะเฟสเมนคนแรกของโลก ซึ่งในรอบไฟนอลวอล์คได้เดินแบบร่วมกับผู้เข้าแข่งขันอีก 2 คน  คือแมน หรือ นายธฤษณุ สรนันท์ จากทีมพีช พชร และ อติล่า หรือ นายอภิชาติ กานโยซ จากทีมหมู อาซาว่า 

ฟิลลิปส์ เปิดเผยกับสื่อมวลชน หลังจบการแข่งขันว่า รู้สึกดีใจและขอบคุณเมนเทอร์ลูกเกด รวมทั้งคุณครูทุกคน ที่พี่ลูกเกดส่งมาสอนทั้งการเดินแบบและการแสดง ส่วนตนนั้นมีความเชื่อในเรื่องความพยายาม ไม่ย่อท้อต่อข้อจำกัดต่าง ซึ่งพี่ลูกเกดสอนมาตลอดในเรื่องนี้ 

ด้าน คุณเต้ หรือนายปิยะรัฐ กัลย์จาฤก บอกว่า การตัดสินอาจจะไม่ถูกใจคนไทยทั้งประเทศ แต่เห็นฟิลลิปส์เหมาะสมที่สุด จากที่เปิดโหวตเสียงในเฟสบุ๊ค และมีเมนเทอร์ที่วางกลยุทธการแข่งขันดี ส่วนตัวฟิลลิปส์เอง ก็เป็นคนมีทัศนะคติที่ดี มีความพยายามฝึกฝน ถึงแม้ตัวตัวเล็กแต่ก็ได้พิสูจน์ให้เห็นว่า เป็นที่รักของประชาชนได้ 

หลังจากนี้ คุณเต้ เตรียมละครและภาพยนตร์ ไว้สำหรับหนุ่มๆ เดอะเฟสเมน รวมทั้งเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้าจะมีรายการ เดอะเฟสไทยแลน์ออลสตาร์ ส่วนรูปแบบจะเป็นอย่างไรนั้นขอให้รอติดตาม 

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์