ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

'อิซาน' หนุมานเด็ก ขึ้นแท่นซุปเปอร์ฮีโร่

10.85K 493
อิซาน หนุมานเด็ก ขึ้นแท่นซุปเปอร์ฮีโร่

"ซีรี่ส์หนุมาน สงครามมหาเทพ" ครองใจคอซีรี่ส์ไทย นักแสดงรุ่นจิ๋วแต่แจ๋ว "Ishant Bhanushali (อิซาน บานุชาลี)"

โด่งดังเป็นพลุแตกที่ประเทศอินเดียยังไม่หนำใจ นักแสดงเด็กรุ่นจิ๋วแต่แจ๋ว "Ishant Bhanushali (อิซาน บานุชาลี)" วัย 7 ขวบ ซึ่งรับบทเป็นหนุมานตอนเด็ก ในซีรี่ส์ "หนุมาน สงครามมหาเทพ" ที่ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี ยังครองใจแฟนๆซีรี่ส์ชาวไทยไปแบบเต็มๆ โดยได้รับความชื่นชม และถูกยกให้เป็นซุปเปอร์ฮีโร่ขวัญใจเด็กๆไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งอิซานนอกจากจะพกพาความน่ารัก หรือโชว์ความสามารถทางด้านการแสดงขั้นเทพให้ได้ชมกันแล้ว ในเรื่องนี้ยังมีข้อคิดดีดีที่ครอบครัวพ่อแม่สามารถนำไปปรับใช้ในการอบรมสั่งสอนลูกหลานในวัยเด็กกำลังซนได้อย่างดีทีเดียว

ในการถ่ายทำฉากแฟนตาซีทั้งเรื่อง อิซานจะต้องใช้ความสามารถบวกกับจินตนาการอย่างดีที่สุด ยิ่งทำให้เด็กชายในวัยเพียง 7 ขวบ ต้องทำการบ้านหนักอีกเท่าตัว เพื่อพิสูจน์ให้เห็นว่าเค้าเหมาะสมกับบทบาทของหนุมานอย่างไร้ข้อกังขาใด การถ่ายทำแต่ละซีนนั้นอิซานมีการทำสมาธิ และทำความเข้าใจกับเรื่องราวมาอย่างดี อีกทั้งยังได้คุณแม่ที่เป็นกำลังใจสำคัญคอยช่วยเหลืออิซานให้สามารถจำบทได้อย่างแม่นยำ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลากับนักแสดงท่านอื่นๆที่แต่ละคนล้วนแต่เป็นมืออาชีพกันทั้งนั้น การถ่ายทำจึงได้ดำเนินไปอย่างลื่นไหล แถมอิซานยังแสดงสีหน้า อาการ ที่คงเอกลักษณ์ความน่ารัก แสนกลของวานรน้อยได้ไม่มีหลุดคาแรคเตอร์ ยิ่งได้เห็นสายตาเจ้าเล่ห์ผสมกับคำพูดช่างเจรจาที่ถ่ายทอดออกมา ยิ่งทำให้ถูกใจผู้กำกับสุดๆ และถูกใจแฟนๆ ที่ประเทศอินเดียเป็นอย่างมาก จนทำให้หนุมานน้อย "อิซาน" สามารถแจ้งเกิดได้อย่างเต็มตัวกับเรื่องนี้ และยังได้รับรางวัล Best Child Artist ( นักแสดงนำเด็กยอดเยี่ยม) จาก The Gold Awards 2016 ของประเทศอินเดีย เป็นการการันตีความสามารถอย่างแท้จริง

ติดตามชมการแสดงของหนุมานน้อยกับความน่ารักของ "อิซาน" ได้จาก ซีรี่ส์ "หนุมาน สงครามมหาเทพ" ได้ทุกวัน จันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.50 - 20.30 น. ทางช่อง 8


เรื่องโดย คมชัดลึก | ภาพโดย คมชัดลึก
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend