ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

พ่อ "สงกรานต์" ตอบแล้ว!! เหตุลูกชายแยกบ้าน "แอฟ"

226.36K 3.89K
พ่อ สงกรานต์ ตอบแล้ว!! เหตุลูกชายแยกบ้าน แอฟ

"ป๋าไพวงษ์ เตชะณรงค์" พ่อของ "สงกรานต์" ออกโรงแทนลูกชายหลังมีข่าวเตียงหัก "แอฟ" ทักษอรภักดิ์สุขเจริญ

ข่าวที่เกี่ยวข้องดราม่ากะทะร้อน แอฟ-สงกรานต์ รักสั่นคลอนเพราะมือที่3 ? "กวาง-อรการ" ชี้แจง!! ไม่ได้เป็นมือที่3 "แอฟ-สงกรานต์"  

เรียกว่าสนั่นกันทั้งวงการ เมื่อ "แอฟ" ทักษอร ออกมายอมรับว่าแยกบ้านกันอยู่กับ "สงกรานต์ เตชะณรงค์" สามีหนุ่ม พร้อมเป็นนัยยะว่า ถ้าพร้อมจะมาบอกว่าสถานะสามีภรรยาเป็นยังไง ล่าสุด "ป๋าไพวงษ์ เตชะณรงค์" พ่อของสงกรานต์ ได้โพสต์รูปตัวเองกับหลานสาว โดยมีลูดสะใภ้อยู่ในรูป พร้อมแคปชั่นว่า "ปีใหม่จะต่อรองขออะไรปู่อีกคะ ปีใหม่จะให้ปู่สั่งปะป๋าค่ะ ว่าโครงการที่เขาใหญ่เสร็จแล้ว ให้กลับกรุงเทพฯ ได้แล้วค่ะ #peamaitae"

ซึ่งก็มีคนเข้าไปคอมเม้นท์กันอย่างมากมาย และหนึ่งในคอมเม้นท์เหล่านั้น มีคนออกมาแฉว่าสงกรานต์มีสาวคนอื่น ล่าสุด "บันเทิง คมชัดลึก" ได้ต่อสายตรงสอบถามไปยัง ไพวงษ์ เตชะณรงค์ บิดาของสงกรานต์ถึงกับกระแสข่าวลือเตียงหัก ซึ่งเจ้าตัวเปิดเผยว่า "ผัวเมียก็ต้องมีการทะเลาะกันมั้งนะ ถามว่าเห็นข่าวแล้วหรือไม่ ผมเห็นแล้วขำๆนะ ผมไม่ได้ให้ความสำคัญ พูดตามประสาชาวบ้านเดี๋ยวมีทะเลาะกันเดี๋ยวดีกัน ไพวงษ์ไม่สนใจนะ เลี้ยงหลานดีกว่า(หัวเราะ) พวกเขาโตขนาดนั้นเราจะไปยุ่งได้ไง นี้เขาง๊องเเง๊งกัน กับคู่นี้คือแฟนคลับเป็นห่วงกันมาก แต่ผมเฉยๆ ไพวงษ์ผ่านเรื่องนี้มาทั้งชีวิต (พยายามติดต่อหาสงกรานต์แต่ไม่สามารถติดต่อได้) โอ้ย สงกรานต์เป็นแบบนี้ล่ะ ขนาดพ่อมันเองยังติดต่อไม่ได้เลย (หัวเราะ) ถ้าผมจะเป็นห่วงผมเป็นห่วงปีใหม่นะ คนอื่นโตกันไปหมดแล้วนะ" ไพวงษ์บอกอย่างอารมณ์ดี


เรื่องโดย คมชัดลึก | ภาพโดย คมชัดลึก
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend