ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2564

Chic-In : หลีกหนีความวุ่นวายแล้วไปผ่อนคลายที่โรงแรม เดอะ คอนทิเน้นท์ กรุงเทพฯ

7.13K 81
Chic-In : หลีกหนีความวุ่นวายแล้วไปผ่อนคลายที่โรงแรม เดอะ คอนทิเน้นท์ กรุงเทพฯ

"ที่สุดของความหรูหรา" โรงแรม เดอะ คอนทิเน้นท์ กรุงเทพฯ เป็นโรงแรมบูติค 5 ดาว ตั้งอยู่บนถนนสุขมวิท ซึ่งตอบโจทย์ให้กับนักเดินทางทั้งเพื่อการท่องเที่ยวและธุรกิจผู้ซึ่งมองหาที่พักบนถนนสุขุมวิท ท่านจะรับความสะดวกสบายพร้อมด้วยบริการระดับเฟิร์สคลาสที่แสนประทับใจ

สวัสดีครับ น้าคมได้มีโอกาสมาพักผ่อนที่ โรงแรม เดอะ คอนทิเน้นท์ กรุงเทพฯ managed by Compass hospitality ครับ มาถึงน้าก็มาเช็คอินที่ สกาย คลับ คอนเซียส เดสก์ (Sky Desk) ซึ่งเป็นส่วนต้อนรับพิเศษซึ่งตั้งอยู่ในบริเวณล็อบบี้ของโรงแรมสำหรับให้แขกสกายได้ทำการเช็คอิน

จะมีเวลคัมดริ้งค์มาเสิร์ฟเป็น"คอสโม" (เครื่องดื่มคอสโมโพลิแทน ที่เป็นสูตรเฉพาะและมีส่วนผสมของ สกาย วอดก้า) หรือสามารถเลือกดื่มเป็น"ม็อกโม"สำหรับผู้ที่ไม่ดื่มแอลกอฮอล์ ลูกค้าทุกท่านที่ต้องการสำรองโต๊ะสำหรับห้องอาหารต่างๆตั้งแต่ชั้น 35-39 สามารถจองตรงนี้ได้เลยครับ

เช็คอินเสร็จไปดูห้องพักกัน

น้าได้พักที่ห้องคอนทิเน้นท์ สกาย เป็นห้องที่วิวดีที่สุด อยู่ตรงมุมตึกพอดี ทำให้เห็นวิวทิวทัศน์ได้ชัดเจนไปเลยครับ ลักษณะของห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกก็มีให้อย่างครบครัน

มาเริ่มที่ภายในห้องนอนกันก่อน ห้องออกแบบมาให้ใช้พื้นที่อย่างคุ้มค่า มีเครื่องปรับอากาศอัติโนมัติ แผงควบคุมระบบไฟฟ้าหลักข้างเตียง เตียงนอนนอนสบายมากครับ

มีทีวี พร้อมช่องเคเบิล ให้ไม่พลาดข่าวสารและละครเรื่องโปรด มีพื้นที่ทำงาน พร้อมโต๊ะทำงาน โทรศัพท์ พร้อมบริการโทรไปต่างประเทศ และอินเตอร์เน็ตไร้สายทำให้ออนไลน์ได้ตลอด มีแท่นชาร์จไอโฟนด้วยครับ

ถัดมาจะเป็นตู้เสื้อผ้า ด้านในจะมีตู้เซฟระบบอิเล็กทรอนิค โต๊ะรีดผ้า ไม้แขวนเสื้อ ชุดคลุมและรองเท้าใส่ในห้อง สะดวกสบายสุดๆ ไปเลยครับ

ตรงกลางห้องพอเปิดตู้ออกมาจะมีอุปกรณ์กาแฟและชา มินิบาร์ สามารถทานได้จะมีทั้งแบบเสียเงินและไม่เสียเงินครับ

มาถึงห้องน้ำกันบ้าง มีห้องอาบน้ำฝักบัวและอ่างอาบน้ำครับ อ่างนี่สามารถมองเห็นวิวด้านนอกได้เลย มีไดร์เป่าผม ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ในห้องน้ำ สำหรับลูกค้า สกาย โดยเฉพาะ ซึ่งดีไซด์หรูหราโดยใช้แบรนด์ "ธีออส (Theos) "

เดินสำรวจโรงแรมกันบ้าง ก็จะมีสระว่ายน้ำ เอชทูโอ (H2O Pool Bar) ชั้น 37 ของโรงแรม สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้และบาร์ริมสระ ตั้งแต่เวลา 11.00 - 19.00 น.เมื่อซื้อเครื่องดื่ม 1 แก้ว จะได้รับแก้วที่ 2 ฟรีทันที

ห้องฟิตเนสก็มีให้เลือกตามสไตล์คุณ

ตั้งแต่ 17.00 - 19.00 น. ของทุกวัน ลูกค้าของสกาย จะได้ complimentary snack + beverages ด้วยนะครับ สามารถนั่งผ่อนคลายพร้อมกับจิบค็อกเทลสูตรพิเศษของทางร้านรวมทั้ง ไวน์ เบียร์ หรือน้ำอัดลมที่เสิร์ฟพร้อมกับสเน็กได้แบบไม่อั้นกันไปเลย ที่ Axis & Spin Lounge ชั้น 38 ของโรงแรม

แล้วขึ้นมาต่อกับมื้อค่ำแบบ free flow dinner กันที่ห้องอาหารอิตาเลียนที่เมดินี (Medinii) ชั้น 35 ของโรงแรม เริ่มต้นด้วยซุปประจำวัน ตามด้วยพิซซ่าและพาสต้าที่เราชอบ สามารถสั่งได้ไม่อั้น อาหารจานหลักและขนมหวาน เลือกได้อย่างละ 1 เมนู free flow dinner นี้ยังรวมเครื่องดื่มด้วยนะครับทั้ง ไวน์ เบียร์ ค็อกเทล และซอฟดริ๊งค์ ถือว่าคุ้มสุด ๆ ไปเลย แถมบรรยากาศก็ดี โรแมนติค จะมากับคนรัก ครอบครัว สังสรรค์กับเพื่อน ๆ ก็เหมาะครับ

ใครอยากทานอาหารไทยแบบ Street Food ก็มีให้ทานนะครับ กับห้อง Bangkok Heightz ซึ่งน้าคมได้เคยมาทานแล้ว ตามลิ้งค์นี้ไปเลย http://www.nationtv.tv/main/content/lifestyle/378531516/

และ Co Walking Space สำหรับธุรกิจของคุณ ก็พื้นที่นี้ให้บริการนะครับ http://www.nationtv.tv/main/content/lifestyle/378556403/

ใครที่เกิดเหตุฉุกเฉิน กระดุมหลุด เสื้อปริ ตะขอหลุด ทางโรงแรมมีเข็มกับด้ายไว้ให้บริการนะครับ

สำหรับใครที่อยากมาลองพักผ่อนแบบน้า มาได้เลยครับ ไม่ผิดหวังแน่นอน ทริปนี้ประทับใจมากครับ มีบริการอาหารเช้าด้วยนะครับ แต่น้าตื่นมาทานไม่ทันเลยไม่ได้ถ่ายรูปมาให้ชมกัน พิเศษ ! ใครที่เดินทางมาเพื่อทั้งธุรกิจและการพักผ่อนหย่อนใจจะได้รับส่วนลดค่าห้องพัก 10% ทั้งห้องเอ็กคลูซีฟ, ห้องคอนทิเน้นท์, และห้องสวีทซึ่งตั้งอยู่บนชั้นสูงของโรงแรม พิเศษสุดสำหรับส่วนลด 20% สำหรับรถรับ-ส่งสนามบินสุดหรู รวมไปถึงการเดินทางท่องเที่ยวรอบๆ โดยส่วนลดพิเศษต้องจองผ่านเว็บไซต์ของโรงแรมเท่านั้นนะครับ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ : https://www.facebook.com/TheContinentHotel/ http://www.thecontinenthotel.com/th/


เรื่องโดย คม ดีประเสริฐ | ภาพโดย คม ดีประเสริฐ
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend