ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2563

เข้มข้น B.A.D Student Workshop 2017 ที่สุดของครีเอทีฟ 3 ผู้ชนะที่มีโอกาสเลือกทำงานกับเอเจนซี่โฆษณา

2.91K 0
เข้มข้น B.A.D Student Workshop 2017 ที่สุดของครีเอทีฟ 3 ผู้ชนะที่มีโอกาสเลือกทำงานกับเอเจนซี่โฆษณา

ปีนี้ถือว่ามาแหวกและตื่นเต้นกว่าที่เคยมีมา สำหรับโครงการ B.A.D Student Workshop 2017 โดยสมาคมผู้กำกับศิลป์บางกอก (Bangkok Art Directors Association) ที่จัดขึ้นทุกปี เพื่อค้นหาครีเอทีฟคลื่นลูกใหม่ไฟแรง มาเสริมทัพวงการโฆษณา

ในธีม "F*** The Grade" (เอฟ เดอะ เกรด) รับสมัครคนเก่ง แบบไม่สนใจเกรด วัดกันที่หัวคิดสร้างสรรค์ล้วนๆ นักเรียนที่ผ่านคัดเลือกรอบแรกจะได้เรียนและเวิร์คช้อป กับบรรดาครีเอทีฟชั้นเทพ และ Commentators รับเชิญจากหลายเอเจนซีกว่า 30 ท่าน แวะเวียนมาให้ความรู้เชิงลึก พร้อมมอบโจทย์ลับคมความคิดทุกสัปดาห์แบบข้นคลั่กเพราะมีการคัดคนออกทุกสัปดาห์!! 

และเพื่อให้สมกับหยาดเหงื่อแรงสมอง ผู้ที่ชนะได้คะแนนสะสมตลอดการเวิร์คช้อป สูงสุด 3 อันดับแรก จะได้สิทธิ์เลือกทำงานกับเอเจนซี่ชั้นนำของเมืองไทยที่ร่วมกันเปิดโอกาสให้ทำงานจริงเป็นเวลา 4 เดือน 

โอกาสแบบนี้ นักศึกษาหรือบัณฑิตจบใหม่ ที่อยากเป็นครีเอทีฟโฆษณาพลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง ซึ่งต้องขอขอบคุณลูกค้าใจอย่าง ไลฟ์ บาย สปอนเซอร์ (Life by Sponsor) และสิงห์ คอร์เปอเรชั่น ที่ให้การสนับสนุนโครงการสร้างสรรค์ดีๆ แบบนี้

สำหรับผู้ที่สนใจ เตรียมรับบรีฟ 19 กันยายน 2560 ณ โรงภาพยนตร์ที่ 7 ชั้น 9 SF World Cinema @ Central World เวลา 10.00 - 12.00 น. หมดเขตส่งผลงานวันที่ 26 ก.ย นี้ ที่ บ. แพลนโนวา จำกัด

ติดตามรายละเอียดและกติกาการส่งผลงานได้ทาง facebook Bangkok Art Directors Association


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend