ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

"ปู" ปลื้ม!! กระทบไหล่ "เซเลน่า โกเมซ"

1.74K 25
ปู ปลื้ม!! กระทบไหล่ เซเลน่า โกเมซ

ในงานปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ COACH HOUSE Event "ปู" ไปรยา ได้กระทบไหล่ซูเปอร์สตาร์ดังฮอลลีวู้ด "เซเลน่า โกเมซ"

        ไม่ธรรมดาสำหรับสาว "ปู" ไปรยา ลุนด์เบิร์ก เพราะนอกจากได้เป็นแขกคนพิเศษของ "โค้ช ประเทศไทย" ร่วมชมแฟชั่นโชว์สุดชิค "Coach Spring 2018" ที่ New York Fashion Week ล่าสุดปูยังถูกเชิญให้ไปร่วมปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูชีฟ ที่แบรนด์โค้ชจัดขึ้นเป็นพิเศษเฉพาะเหล่าเซเลบริตี้ตัวแทนโค้ชเพียงไม่กี่ประเทศให้เข้าร่วมปาร์ตี้ในครั้งนี้ โดยมี มร.โจชัว ชูลแมน ประธานกรรมการบริหารแบรนด์โค้ช และ มร.สจ๊วต วีเวอร์ส ดีไซเนอร์คนดังผู้พลิกโฉมโค้ช คอยให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น ณ โค้ช เฮ้าส์ ฟิฟธ์ อเวนิว (Coach House 5th Avenue) ใจกลางมหานครนิวยอร์ก

        งานนี้ทำเอามหานครนิวยอร์กร้อนฉ่า เมื่อสาวฮอต "เซเลน่า โกเมซ" The Face ของแบรนด์โค้ช (COACH) ปรากฏตัวในงานปาร์ตี้ ในลุคสาวเท่ ด้วยแจ็คเก็ตสีแดง ปักประดับรูปดาว และกางเกงยีนส์เอวสูงสีดำ เรียกเสียงกรี้ดจากเหล่าบรรดาแฟนคลับที่มายืนต้อนรับสาวเซเลน่ากันดังสนั่นโค้ชเฮ้าส์ และแน่นอนว่า สาว ปู-ไปรยา ที่มาในโททัลลุคสาวหวานแต่แอบเซ็กซี่กับชุดเดรสชีฟองสีแดงเข้มพิมพ์ลายตาราง จากโค้ช คอลเลกชั่น Fall 2017 (ฟอลล์ 2017) ก็ไม่พลาดได้กระทบไหล่และพูดคุยกับ เซเลน่า อย่างใกล้ชิด 

        โดยปูเผยว่า "ดีใจมาก ที่ได้มีโอกาสร่วมงานนี้ ซึ่งเป็นงานปาร์ตี้ที่จัดขึ้นเฉพาะ แขกคนพิเศษของโค้ชเพียงไม่กี่ประเทศ ซึ่งนอกจากจะได้พบกับดารา-นางแบบจากประเทศต่างๆ แล้ว ยังได้พบกับ เซเลน่า โกเมซ และ สจ๊วต วีเวอร์ส ดีไซเนอร์คนดังผู้พลิกโฉมโค้ช ก็ดีใจและรู้สึกเป็นเกียรติมาก ต้องขอบคุณโค้ช ประเทศไทยมากๆ ที่ทำให้ปูได้มีโอกาสร่วมงานนี้" 


เรื่องโดย คมชัดลึก | ภาพโดย คมชัดลึก
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend