ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

"วุ้นเส้น" เชื่อ "วีเจจ๋า" ติดแฮชแท็กทีมวุ้น ไม่มีนัยยะถึง"เจนี่"

3.42K 91
วุ้นเส้น เชื่อ วีเจจ๋า ติดแฮชแท็กทีมวุ้น ไม่มีนัยยะถึงเจนี่

"วุ้นเส้น" วิริฒิพา ภักดีประสงค์ แจง "วีเจจ๋า" ณัฐฐาวีรนุช ทองมี ติด #ทีมวุ้นเส้น ไม่ได้เกี่ยวกับ "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์"

เพิ่งรวมแก๊งนางฟ้ากันเมื่อวันก่อนในงานเปิดตัวคอลเล็กชั่นเสื้อใหม่ของ "เจนสุดา ปานโต" โดยแก๊งนางฟ้าไปเกือบยกทีม ขาดเพียง "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์" ที่ติดงานที่นิวยอร์ก งานนี้พอเจอตัวสาว "วุ้นเส้น" วิริฒิพา ในงานเปิดนิทรรศการ CENTRALWORLD-CENTRAL ART OF BANGKOK จึงถามถึงเรื่องนี้

"ไปงานเปิดคอลเลคชั่นของเจนสุดาที่พังงา แต่ว่าไปทีเดียวได้ไป 3 จังหวัดเลยเพราะลงภูเก็ต ไปพังงา แล้วนั่งเรือไปกระบี่ต่อ เป็นทริปที่เที่ยวกับเพื่อนๆมากกว่า ถามว่าทริปนี้เป็นการรวมตัวของแก๊งนางฟ้าหรือเปล่า ก็ใช่นะ เป็นทริปที่แบบนานๆได้รวมตัวกันที แล้วทุกคนก็จัดสรรเวลามาก เพราะว่าจริงๆ แล้วทางที่ไปมันก็ใช้เวลาเยอะ นั่งเรือแล้วก็นั่งรถต่อไปอีกทีหนึ่ง แต่ว่าไปด้วยใจจริงๆ ส่วนเจนี่ ติดงาน (ยิ้ม) ไม่รู้จะตอบแทนเขายังไง เพราะอย่างวุ่นก็เพิ่งลงตัวเหมือนกัน จริงๆ นัดกันล่วงหน้า แต่ว่ากว่าจะเคลียร์คิวได้ก็ใช้เวลาเหมือนกัน ถามว่ารวมกันแล้วได้คุยกันถึงเรื่องปัญหาต่างๆ บ้างไหม ก็มีนิดหน่อย อัพเดตอะไรต่างๆ มากกว่า ไม่ได้เน้นคุย เพราะไปคือเจนก็ไปทำงานจริงๆ ส่วนใหญ่ก็จะมีเวลาน้อย วุ้นก็อยู่แค่คืนเดียวเอง ก็เลยเน้นเที่ยวกันมากกว่า พอได้กลับมารวมกลุ่มกันอีกครั้ง มันก็สบายใจ แต่ว่ามันก็ไม่ได้ร้อยเปอร์เซ็นต์อยู่แล้ว ถ้าอะไรที่มันเหมือนเดิมก็คงสบายใจกว่านี้ แต่ว่าตอนนี้ก็อย่างที่เห็นกันไป เราไม่อยากพูดเยอะแล้ว ก็ใช้เวลาดีกว่า จริงๆ มันเป็นเรื่องของเราสองคนไง เป็นเรื่องของคนสองคนก็เลยคิดว่าคนอื่นก็คงเหมือนเดิมกันหมดทั้งสองฝ่าย ไม่ได้มีใครต้องมานั่งเข้าข้างใคร โตๆกันแล้ว"

ถามถึงเรื่องที่คอมเมนท์คุยกับ "วีเจจ๋า" ณัฐฐาวีรนุช ซึ่งเป็นอดีตคนสนิทของ "กึ้ง" เฉลิมชัย

"พี่จ๋าคือเราคุยกันเรื่อยๆ อยู่แล้ว แล้วช่วงนี้เขาทำรายการ เขาก็ชวนไปทำรายการกับเขาหน่อย ก็เป็นแขกรับเชิญบ้าง ก็มีแซวๆกันปกติ กับพี่จ๋าก็คุยกันอยู่แล้ว ไม่ได้มีอะไร เป็นเพื่อนกันมาเรื่อยๆ อยู่แล้ว เพียงแต่ต้องบอกว่าวุ้นมีเพื่อนหลายแก็งมากเกินไป (หัวเราะ) เพื่อนก็บอกว่าแกเพื่อนเยอะไปเนอะ บางทีก็โดนแซวๆเหมือนกัน ส่วนเรื่องที่พี่จ๋า ติดแฮชแท็กทีมวุ้น ไม่มีใครทีมใคร วุ้นไม่รู้นะตอนนี้หลายคนอาจจะแบบเวลาเจอเราหรือเจอใครก็จะแบบทีมคนนั้นคนนี้ วุ้นว่ามันไม่มีทีมอะไรมันเป็นเรื่องของสองคน ที่เรารู้กันสองคนอะ ไม่จำเป็นก็ไม่อยากให้ใครมานั่งเข้าข้างใคร อยากให้มันสบายๆ (เรื่องจ๋าเขาก็เคยมีอดีตกับกึ้ง มีผลกับวุ้นไหม) เราก็เป็นเพื่อนเขาอีก แต่มันก็ผ่านมาแล้ว เราก็อยู่ของเราเงียบๆดีกว่า วุ้นผ่านมาทุกสงคราม ก็ยังอยู่ ยังไม่ตาย (หัวเราะ) ก็ผ่านมาเยอะ แต่วุ้นว่าทุกอย่างมันมีเหตุผลเสมอ วุ้นคิดในแง่ดี หลังจากนี้เวลาเจอเรื่องอะไรที่มันทุกข์ใจมากๆก็มักจะเจอเรื่องอะไรใหม่ๆดีๆเสมอก็ให้กำลังใจตัวเอง"

วันนี้ (11 ก.ย.) วันเกิดเจนี่มีของขวัญหรือคำอวยพรอะไรให้เขาไหม

"ก็นี่ไงมาทำงาน เลยยังไม่ได้คุยอะไรมากมาย แต่ก็ไม่รู้ว่าจะยังไง ขอเป็นเรื่องที่แบบ ... เดี๋ยวเราคุยกับเพื่อนๆ กันเองได้ไหม มันสะดวกกว่า ไม่อยากให้มันเป็นประเด็นอะไรอีก (จะมีส่งข้อความไหม?) มันเป็นเรื่องละเอียดอ่อนนิดหนึ่ง ไว้มีโอกาส วุ้นก็ยังเป็นเพื่อนเขาเสมอ มีแต่ความรู้สึกดีๆ อย่าคิดอะไรกันเยอะ(ยิ้ม)" วุ้นเส้นกล่าว


เรื่องโดย คมชัดลึก | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend