ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

วุ้นเส้น รับ ดราม่าครั้งนี้หนักสุดในชีวิต ลั่น ไลน์หลุดตัดพ้ออาจไม่ใช่ของตน

16.37K 421
วุ้นเส้น รับ ดราม่าครั้งนี้หนักสุดในชีวิต ลั่น ไลน์หลุดตัดพ้ออาจไม่ใช่ของตน

ยังคงต้องติดตามกันต่อถึงความสัมพันธ์ของ วุ้นเส้น วิริฒิพา และ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ว่าตอนนี้ได้มีการพูดคุย เคลียร์ปัญหากันบ้างรึยัง วุ้นเส้น ก็บอกว่าไม่มีอะไรคืบหน้า หรือพูดคุยกันเลย และอยากจบเรื่องนี้ ไม่อยากจะพูดอะไรแล้ว เพราะเป็นเรื่องที่ไม่ดีต่อสภาพจิตใจของทั้งสองฝ่าย แต่เพื่อนๆก็พยายามที่จะรวมแก๊งค์อยู่เรื่อยๆ ซึ่งก็ไม่รู้เวลาจะลงตัวพร้อมกันรึเปล่า

ล่าสุดก็มีไลน์หลุดออกมา โดยเป็นข้อความที่อ้างว่าเป็นการสนธนากับ วุ้นเส้น ออกแนวที่เธอตัดพ้อกับเรื่องที่เกิดขึ้น งานนี้เจ้าตัวก็บอกว่า ไม่แน่ใจว่าเป็นของจริงรึเปล่า เพราะคนเข้ามาคุยและให้กำลังใจเยอะ และหลังจากที่ได้เห็นข้อความนั้นแล้ว กับข้อความที่บอกว่ามีคนเกลียดเยอะขึ้น เจ้าตัวมองเป็นเรื่องธรรมดามีคนรักก็ต้องมีคนเกลียด ยอมรับว่าครั้งนี้เป็นเรื่องที่หนักที่สุดในชีวิตตั้งแต่ที่เคยเจอมา พยายามจะไม่สนใจกับสำหรับกระแสที่ยังไม่จบเพราะตนไม่คิดว่าคนจะอินขนาดนี้

ส่วนเรื่องของหัวใจที่ล่าสุด มีภาพร่วมเฟรมกับไฮโซ ณัย อีกครั้ง และก็มีคนเข้ามาแซวว่านี่คือการเปิดตัว แต่วุ้นเส้นก็ยังยืนยันคำเดิมว่าไม่มีอะไร ยังเป็นพี่น้องกันเหมือนเดิม ตอนนี้ยังไม่พร้อมที่จะมีใคร เพราะเรื่องความรักต้องใช้เวลามากขึ้นซึ่งถ้าพร้อมมีเมื่อไหร่เปิดตัวแน่นอน ไม่ปิดบัง


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend