ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

"ปั้น" แอบจูบ "ใบเฟิร์น" ใน "ดอกแก้วกาหลง"

6.31K 235
ปั้น แอบจูบ ใบเฟิร์น ใน ดอกแก้วกาหลง

ชมฉากจูบของหนุ่ม "ปั้น" ชิตณรงค์ กับสาว "ใบเฟิร์น" นพจิรา ในละคร "ดอกแก้วกาหลง" จะฟินแค่ไหน ติดตามชมกันได้ทางช่องวัน 31

เดินหน้าเรียกเรทติ้งกันแล้วสำหรับละครเรื่อง "ดอกแก้วกาหลง" แถมสัปดาห์นี้ยังมีฉากจูบของหนุ่ม "ปั้น" ชิตณรงค์ (เดอะแบชเชอร์ไทยแลนด์คนแรก) กับสาว "ใบเฟิร์น" นพจิรา มาฝาก จะน่ารักขนาดไหน ไปชมเบื้องหลังฉากนี้กันเลย โดยเป็นฉากที่วสันต์ (ปั้น) มั่นใจว่าจันทร์วาด (ใบเฟิร์น) ต้องมีข้อมูลเรื่องที่ดอกแก้ว ("เพลงขวัญ" นัตยา) หายตัวไป วสันต์จึงพยายามคาดคั้น แต่จันทร์วาดไม่ยอมบอก ด้วยความโมโหวสันต์จึงดึงจันทร์วาดไปจูบ

ฉากนี้ทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันที่ แอ็กซ์ สตูดิโอ ย่าน จ.ปทุมธานี เมื่อทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับ "ตั้ม" บรรเจิดก็เรียก ปั้น, ใบเฟิร์น มาซ้อมอารมณ์และคิวกันก่อน หลังทั้งคู่เขินอายกันอยู่สักพัก จนรวบรวมสมาธิได้ ก็ส่งสัญญาณพร้อมถ่ายทำจริง เริ่มที่ ใบเฟิร์นพยายามวิ่งหนีปั้น เพราะไม่อยากถูกคาดคั้น ปั้นจึงรีบวิ่งตามมาคว้าตัวใบเฟิร์นไว้ได้ทัน ปั้นไม่รอช้ายิงคำถามใส่ใบเฟิร์นเป็นชุด แม้ใบเฟิร์นจะปฎิเสธ และยืนยันว่าตนไม่รู้เรื่องอะไรทั้งนั้น ทำให้ปั้นยิ่งโกรธ และโมโหที่ใบเฟิร์นไม่ยอมบอกความจริง ปั้นคว้าตัวใบเฟิร์นเอาไว้พร้อมจ้องหน้าอย่างเอาเรื่อง และเอ่ยปากขู่ว่า "ถ้าไม่ยอมบอกความจริงมา จะจูบใบเฟิร์นตรงนี้" ทำเอาใบเฟิร์นถึงได้แต่ยืนอึ้ง เพราะลึกๆ แล้วใบเฟิร์นก็แอบมีใจให้ปั้นอยู่แล้ว ปั้นเห็นใบเฟิร์นนิ่งไม่ยอมตอบคำถามซักที ก็ใช้จังหวะนี้ตรงเข้าจูบใบเฟิร์นทันที แบบไม่ทันตั้งตัว เล่นเอาใบเฟิร์นได้แต่ยืนตัวแข็ง ทั้งแค้นทั้งเขิน เพราะไม่คิดว่าปั้นจะจูบจริงตามที่พูด

ผกก. สั่งตากล้องเก็บภาพทั้งคู่จูบกันอยู่ริมถนน จนได้ภาพสวยๆ ฟินๆ มาฝากแฟนๆ แล้ว ก็ให้คิวใบเฟิร์นผลักปั้นออกไปจากตัว จนปั้นได้สติแล้ว ก็รู้สึกได้ว่าสิ่งที่ตนเองทำกับใบเฟิร์นนั้นรุนแรงเกินไป ปั้นจึงรีบเอ่ยปากขอโทษใบเฟิร์นด้วยน้ำเสียงที่อ่อนลง ใบเฟิร์นมองหน้าปั้นด้วยความผิดหวัง แล้วจึงเดินจากไป ทิ้งให้ปั้น (โจรขโมยจูบ) ยืนงงกับการกระทำอันสุดโต่งของตัวเองอยู่คนเดียว!!

ติดตามความน่ารักของ "ปั้น-ใบเฟิร์น" ฉากนี้ได้ ในละครโรแมนติก ดราม่า"ดอกแก้วกาหลง" ออกอากาศวันเสาร์ที่ 2 ก.ย.นี้ เวลา 13.00 น. ช่องวัน 31


เรื่องโดย คมชัดลึก | ภาพโดย คมชัดลึก
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend