ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2564

แหม่มสาวนุ่งน้อย นอนตากแดด กลางสวนสาธารณะ ชาวบ้านตกใจรีบแจ้ง จนท.

2.13K 150

ฉะเชิงเทรา - คนแปดริ้วขี้ตกใจ หลังพบเห็นหญิงสาวแหม่มนุ่งห่มด้วยผ้าชิ้นน้อย นอนผึ่งอาบแดดจ้าท้าทายสายตาประชาชนอยู่ริมสระน้ำภายในสวนสาธารณะ โทรแจ้ง จนท.เข้าตรวจสอบกันวุ่น ก่อนทำความเข้าใจให้เธอได้สวมใส่เสื้อผ้าปกปิดอวัยวะอันพึงสงวนบนร่างกายอย่างมิดชิด

วันที่ 25 ส.ค.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองฉะเชิงเทรา ได้รับแจ้งจากศูนย์รับแจ้งเหตุ 191 ตำรวจภูธรจังหวัดฉะเชิงเทรา ว่ามีหญิงสาวชาวต่างชาตินอนเปลือยกายอยู่ที่บริเวณริมสระน้ำภายในสวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ (สวนสมเด็จย่า) ด้านฝั่งตรงข้ามกับสนามหน้าศาลากลางจังหวัดฉะเชิงเทรา จึงได้ทำการแจ้งให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจเดินทางไปตรวจสอบยังในที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุพบหญิงสาวชาวตะวันตกวัยประมาณ 25-30 ปี ไม่ทราบสัญชาติ รูปร่างไม่สูงใหญ่มากนักสวมเพียงชุดชั้นในสีดำตัวจิ๋ว ทั้งด้านบนและด้านร่างนอนหลับพักผ่อนลักษณะคว่ำหน้า ผึ่งอาบแดดอย่างสบายอารมณ์อยู่ที่บนพื้นคอนกรีตหินเกล็ดริมขอบสระน้ำภายในสวน ที่ด้านฝั่งสวนหย่อมชั้นใน โดยมีกลุ่มชาวบ้านบางส่วนเพียงไม่กี่คนที่ต่างได้เข้ามานั่งจับกลุ่มพักผ่อนอยู่ภายในสวนเช่นเดียวกัน

หลังจากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจจำนวน 2 นาย เดินทางเข้ามาถึง จึงได้มีเจ้าหน้าของทางฝ่ายเทศบาลเมืองฉะเชิงเทรา อีกจำนวน 3 คน เดินทางเข้ามาถึงยังจุดที่ได้รับแจ้งด้วยเช่นเดียวกัน พร้อมกับได้พยายามบอกกล่าวแจ้งเพื่อทำความเข้าใจต่อหญิงสาวชาวต่างชาติรายดังกล่าวให้เธอได้สวมเสื้อผ้าปกติดร่างกายอย่างมิดชิด พร้อมกับบอกกล่าวกับเธอด้วยว่าห้ามลงไปเล่นน้ำยังภายในสระน้ำของสวนสาธารณะด้วย

ซึ่งครั้งแรกนั้นเธอได้มีท่าทีตกใจ พร้อมกับได้ยกมือขึ้นพนมไหว้ต่อทางเจ้าหน้าที่พร้อมกับบอกกล่าวคำขอโทษเป็นภาษาอังกฤษ ก่อนที่เธอจะยินยอมสวมใส่เสื้อผ้าเพื่อปกปิดร่างกายอย่างมิดชิดตามคำตักเตือนของเจ้าหน้าที่ และนั่งพักผ่อนอยู่ภายในสวนสาธารณะต่อไป


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend