ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2563

หนุ่ม-สาว ควง เช่าบังกะโลค้างคืน ก่อนพบสาวตายเปลือย ชายล่องหนพร้อมกระบะ

4.43K 427
หนุ่ม-สาว ควงเช่าบังกะโลค้างคืนก่อนพบสาวตายเปลือยชายล่องหนพร้อมกระบะ

กาญจนบุรี-หนุ่ม-สาว ควงคู่ เช่าบังกะโลค้างคืน ถึงเวลาเช็คอิน เรียกเท่าไหร่ไม่เปิดประตู เจ้าของตัดสินใจใช้กุญแจสำรอง ถึงผงะ พบร่างหญิงสาวตายเปลือยบนเตียง พบแขนซ้าย สัก ภาษาอังกฤษ "LEX" และ "K" ส่วนชายล่องหนไปพร้อมกระบะ

เมื่อเวลา 12.30 น.วันนี้ 24 ส.ค.60 พ.ต.ต.ชัยวัชริศ สิงห์สังข์ สว.(สอบสวน)สภ.เมืองกาญจนบุรี จ.กาญจนบุรี ได้รับแจ้งว่าพบศพหญิงสาวอายุประมาณ 30 ปี นอนเปลือยเสียชีวิตอยู่บนเตียง ห้องพักเลขที่ 9 ของบังกะโลชื่อดังแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.ปากแพรก อ.เมือง จ.กาญจนบุรี หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ

จากนั้นจึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ.ทศพร ปทุมยา  ผกก.สภ.เมืองกาญจนบุรี พ.ต.ท.ฐิติกร วันเจริญพันธ์ รอง ผกก.ป.สภ.เมืองกาญจนบุรี พ.ต.ท.ภุชงค์ ณรงค์อินทร์ รอง ผกก.สส.สภ.เมืองกาญจนบุรี พ.ต.ท.กาจภณ ปฐมัง รอง ผกก.สส.ภ.จว.กาญจนบุรี พ.ต.ต.วิทวัช น้อยพานิช สว.สส.สภ.เมืองกาญจนบุรี พ.ต.ต.อุทัย อินทรักษ์สวป.สภ.เมืองกาญจนบุรี เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.กาญจนบุรี แพถทย์เวร รพ.พหลพลพยุหเสนาตา และมูลนิธิพิทักษ์กาญจน์

ไปถึงพบร่างหญิงสาวนอนหงายเสียชีวิตอยู่บนเตียง ตรวจสอบไม่พบบาดแผลจากการถูกทำร้าย การแต่งกายสวมเสื้อยืดคอกลมสีขาว ท่อนล่างเปลือย มีผ้าขนหนูสีแดงคลุมเอาไว้ ข้อแขนขวาด้านในมีรอยสัก รวมทั้งที่ใต้นิ้วโป้งด้านซ้ายสักเป็นภาษาอังกฤษว่า " LEX"และที่นิ้วชี้ด้านซ้ายเช่นกันสัก คำว่า "K" โดยไม่พบเอกสารสำคัญเช่นบัตรประจำตัวประชาชนของผู้ตาม

จึงไม่ทราบว่าหญิงสาวคนดังกล่าวนั้นเป็นใคร แต่เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานฯได้นำรองเท้าแตะสีดำ 1 คู่ โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง น้ำโหล 1 แก้ว ทำการใช้สารเคมีพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์เพื่อหารอยนิ้วมือแฝง หลังจากทำการพิสูจน์แล้วเสร็จจึงนำศพของหญิงสาวคนดังกล่าวไปไว้ที่ รพ.พหลพลพยุหเสนา เพื่อรอพิสูจน์อย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่งทั้งนี้ นายแจ็ก (นามสมมติ)อายุประมาณ 20 ปี เจ้าของและผู้ที่พบศพคนแรก ให้การกับเจ้าหน้าที่ว่า เวลา 17.20 น.ของวันที่ 23 ส.ค.ที่ผ่านมา ผู้ตายมาเช่าห้องพักค้างคืนกับผู้ชาย 1 คน อายุประมาณ 40 ปี เศษ ลักษณะรูปร่างท้วม ผิวดำแดง สูงประมาณ 165-170 เซนติเมตร โดยใช้รถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้า 4 ประตู สีดำ หมายเลขทะเบียน กธ 9367 กาญจนบุรี เป็นพาหนะ 

จนกระทั่งเวลาประมาณ 12.00 น.วันนี้ 24 ส.ค.ตนจึงไปเคาะประตูเรียก เนื่องจากถึงเวลาที่ต้องเช็คอิน ออกจากโรงแรม แต่เรียกเท่าไหร่ก็ไม่ได้ยินเสียงตอบรับ จึงตัดสินใจใช้กุญแจสำรองไปเปิดประตู ก็พบว่าหญิงสาวคนดังกล่าวได้เสียชีวิตแล้ว ตนจึงรีบแจ้งให้เจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ

ส่วนผู้ชายที่มาด้วยกันนั้นตนไม่ทราบว่าขับรถยนต์กระบะออกจากห้องพักไปตอนไหนเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้นำหมายเลขทะเบียนรถยนต์กระบะคันดังกล่าวไปตรวจสอบ และทราบแล้วว่าผู้ครอบครองรถยนต์คือใคร ซึ่งเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ภ.จว.กาญจนบุรี และ สภ.เมืองกาญจนบุรี กำลังติดตามเจ้าของรถมาสอบสวน ส่วนสาเหตุของการเสียชีวิตนั้น จะเป็นเพราะขณะก่อนร่วมเพศ ได้กินยาปลุกเซกส์เข้าไปเกิดขนาดจนเป็นเหตุทำให้หัวใจวายเสียชีวิต รวมทั้งเป็นการฆาตกรรม หรือไม่ ซึ่งทั้ง 2 ประเด็น เจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถระบุได้ โดยจะต้องรอผลการชันสูตรพลิกศพจากทีมแพทย์เสียก่อนเท่านั้น


เรื่องโดย สุพจน์ แก้วกาสี/ภูมิพงศ์จงสกุล/ยศสรัล สุพรรณ | ภาพโดย สุพจน์ แก้วกาสี/ภูมิพงศ์จงสกุล/ยศสรัล สุพรรณ
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend