ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ผู้ก่อเหตุลวง นศ.หญิงจาก"เฟซบุ๊ก" ฆ่าหมกม่านรูด มอบตัวแล้ว

3.21K 117

เมื่อเวลาประมาณ 14.00 น. ของวันที่ 23 สิงหาคม 2560นายปิยะพันธ์ รุ่งเรือง อายุ32ปี ผู้ใหญ่บ้าน ม.14 ต.คลองจินดา อ.สามพราน จ.นครปฐม ได้พานายศรราม เผ่าเอี่ยมจีน อายุ23ปี อยู่บ้านเลขที่ 10 ม.14 ต.ตลาดจินดา อ.สามพราน จ.นครปฐมผู้ก่อเหตุฆ่าหญิงสาว อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 332/2 ม.1 ต.หลักสาม อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร นักศึกษา ปวส.ภาคสมทบ วิทยาลัยแห่งหนึ่ง ภายในห้องพักหมายเลข B7 ภายในโรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่ง ริมถนนสายบ้านแพ้ว พระประโทน หมู่ที่ 8 ต.บ้านแพ้ว อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร มามอบตัวกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่สภ.บ้านแพ้ว โดยมี พ.ต.อ.สาโรจน์ รอดมณี ผกก.สภ.บ้านแพ้ว เป็นผู้รับมอบ

นายปิยะพันธ์ รุ่งเรือง ผู้ใหญ่บ้านที่พามามอบตัว บอกสั้นๆว่า นายศรราม เป็นลูกบ้านของตน เท่าที่เห็นก็เป็นคนนิสัยร่าเริง แต่ในเรื่องนายศรราม ที่ก่อเหตุนายศรราม ไม่ได้เล่าให้ตนฟัง แต่แม่ของนายศรราม เกรงว่าลูกจะไม่ปลอดภัยจึงประสานให้ตนเป็นผู้พามามอบตัว

ส่วนทางด้านนายศรราม เผ่าเอี่ยมจีน ผู้ก่อเหตุ กล่าวว่า มีอาชีพทำสวนรู้จักกับหญิงสาวที่เส่ียชีวิต ทางเฟซบุ๊กได้ประมาณ 2วัน ในวันเกิดเหตุก็ได้ชวนกันมากินเหล้าก่อนจะมาเข้าพักที่โรงแรม จากนั้นตนได้มีเพศสัมพันธ์กันระหว่างที่มีเพศสัมพันธ์กันนั้นปรากฏว่าฝ่ายหญิงมีอาการเกร็ง และมีเลือดออกมาก ตนตกใจรีบสวมเสื้อผ้าให้ผู้ตาย ก่อนจะขี่รถหลบหนีออกมา

เบื้องต้นทางพนักงานสอบสวนตั้งข้อกล่าวหาว่าฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ก่อนจะนำตัวส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend