ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ตร.สอบเสืออากาศเสยหมัดปู่วัย 70 ยั้ว ชนท้ายทำลูกเล็กเจ็บ

2.61K 206

ตำรวจบางยี่ขัน สอบปากคำทหารอากาศ เสยหมัดปู่วัย 70 แล้ว สารภาพเพราะโมโห ถูกรถที่พุ่งชนท้าย ทำให้ลูกเล็กๆในรถได้รับบาดเจ็บ

จากกรณีที่ น.สพ.บูรพงษ์ สุธีรัตน์ ได้โพสต์คลิปวีดิโอว่า เมื่อเวลาประมาณ 11.00 น. ของวันที่ 20 ส.ค.ที่ผ่านมา บิดาของตนเองคือ นายพงษ์ศักดิ์ สุธีรัตน์ อายุ 70 ปี ได้ขับรถไปตามถนนบรมราชชนนี เพื่อไปรับหลาน แต่เมื่อมาถึงละแวกห้างสรรพสินค้าชื่อดังแห่งหนึ่ง รถข้างหน้าเกิดอุบัติเหตุชนกัน จนทำให้คุณพ่อต้องเบรกรถกะทันหัน และชนเข้ากับรถเก๋งโตโยต้า รุ่นโซลูน่า แต่ในจังหวะนั้นเอง ชายเจ้าของรถคันดังกล่าวที่ตนมาทราบภายหลังว่าเป็นทหารยศเรืออากาศตรี กลับลงจากรถ และเดินเข้ามาต่อยคุณพ่อของตน โดยไม่มีการพูดคุยใดๆ จนได้รับบาดเจ็บฟกช้ำที่ศีรษะ ใบหน้า และแขน โดยมีเจ้าของรถคันหน้าสุดเข้ามาช่วยห้ามปรามนั้น

ล่าสุดเมื่อเวลา 12.00 น.วันที่ 22 ส.ค.2560 ร.ต.อ. ไตรภพ มงคลสุจริตกุล รอง สว.(สอบสวน) สน.บางยี่ขัน ได้ออกมาระบุถึงเรื่องที่เกิดขึ้นว่า หลังจากเกิดเหตุได้ทำการสอบปากคำ เรืออากาศตรี ฤทธิ์กรณ์ ศึกษากิจ อายุ 34 ปีไปแล้ว โดยเจ้าตัวได้ให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ก่อเหตุชกต่อยนายพงษ์ศักดิ์ เนื่องจากเกิดความโมโห เพราะมีลูกเล็กนั่งมาในรถด้วย จนทำให้ได้รับบาดเจ็บจากการกระแทกของรถคันหลังคันดังกล่าว ที่พุ่งเข้ามาชนด้านท้าย เบื้องต้นได้แจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่น พร้อมประสานนายทหารพระธรรมนูญ ร่วมกันสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


เรื่องโดย ศุภชัย เพชรเทวี | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend