ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ลูกรองนายกเทศบาลนครรังสิต ควบเก๋งชนตู้โทรศัพท์ตกคลองบาดเจ็บ

3.60K 170

ลูกชายรองนายกเทศบาลนครรังสิต ซิ่งเก๋งพุ่งชนตู้โทรศัพท์-เสาไฟฟ้า ก่อนฟาดต้นไม้ตกลงไปในคลองรังสิตฯ โชคยังดีชาวบ้านเห็น ช่วยกันนำตัวออกมาได้ส่งรพ.

เมื่อเวลา 02.00 วันที่ 21สิงหาคม ร.ต.อ.สมชัย องอาจ ร้อยเวรสอบสวน สภ. ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถเก๋งเสียหลักชนตู้โทรศัพท์และเสาไฟฟ้าส่งอสว่างตกคลองรังสิตประยูรศักดิ์ ถนนรังสิต-นครนายก ขาเข้ารังสิต ตำบลประชาธิปัตย์ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี

เมื่อไปถึงพบว่าทางเจ้าหน้าที่กู้ชีพเทศบาลนครรังสิต เร่งให้การช่วยเหลือแนะนำผู้บาดเจ็บ ส่งโรงพยาบาลเปาโล ทราบชื่อต่อมาคือนายพรเทพ พิทักษ์ไพบูลย์กิจ อายุ 27 ปี ซึ่งเป็นลูกชายของรองนายกเทศบาลนครรังสิต

ในที่เกิดเหตุพบ รถยนต์เก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า แคมรี่ สีดำหมายเลขทะเบียน ฌถ-5282 กรุงเทพมหานคร ที่เสียหลักตกไปในคลองรังสิตประยูรศักดิ์ สภาพรถพลิกตะแคงแล้วจมน้ำไปครึ่งคัน จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ พบว่ารถคันดังกล่าว ได้วิ่งมาทางด้านขวา มีรอยเบรกเป็นทางยาวก่อนเสียหลัก พุ่งชนตู้โทรศัพท์และเสาไฟฟ้าส่องสว่างหักโคนฟาดกับต้นไม้และตกลงไปในคลองรังสิตประยูรศักดิ์ โชคดีชาวบ้านที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัย วิ่งมาช่วยไว้ได้ทัน และ นำผู้ได้รับบาดเจ็บขึ้นมา และปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนส่งโรงบาลเปาโลรังสิตให้การรักษาต่อไป


เรื่องโดย อนันต์ วิจิตรประชา | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend