ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

รวบสาวอิตาลีทำร้ายสาวไทย เจ้าตัวอ้างเมา

479 0

จากกรณีสื่อสังคมออนไลน์เผยแพร่คลิปวีดิโอหญิงชาวต่างชาติทำร้ายร่างกายหญิงไทย โดยที่ไม่รู้จักไม่เคยพูดคุยหรือมีเรื่องกันมาก่อน ภายในร้านอาหารแม็คโดนัลด์ ย่านถนนข้าวสาร ซึ่งทางผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความที่สน.ชนะสงครามเหตุเกิดเมื่อกลางดึกวันที่19ส.ค.ที่ผ่านมา

ล่าสุดวันที่ 20 สิงหาคม พ.ต.อ.พิทักษ์ สุทธิกุล ผกก.สน.ชนะสงคราม พ.ต.ท.สมยศ อุดมรักษาทรัพย์ รองผกก.สส.พร้อมเจ้าหน้าที่ร่วมกันจับกุมน.ส. Laura Karini Bollini Marchisio Della Predosa อายุ29ปี สัญชาติอิตาลี ซึ่งเป็นหญิงต่างชาติที่ปรากฎในคลิปว่าจิกผมสาวไทย โดยหลังก่อเหตุทางฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบวงจรปิดและได้รูปพรรณจากแท็กซี่จึงออกติดตามตัวได้ที่คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งย่านสวนหลวงซึ่งผู้ต้องหาพักอาศัยอยู่ในช่วงเช้าของวันนี้

จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การว่า ทำงานเป็นกราฟฟิกดีไซเนอร์ที่อิตาลี และจะเดินทางมาเที่ยวประเทศไทยหลายครั้ง อีกทั้งมีเพื่อนอาศัยอยู่ในประเทศไทยหลายคน โดยเดินทางเข้ามาประเทศไทยเมื่อ 17 ก.คและจะกลับประมาณวันที่ 15 ก.ย. ช่วงเกิดเหตุนั้นมีอาการมึนเมา ขณะกำลังคุยกับเพื่อนปรากฎว่าถูกผู้เสียหายแสดงท่าทางทั้งวาจาและกิริยาในทางลบทำให้ไม่พอใจจึงก่อเหตุดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายนำส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend