ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2563

"หนุ่ม"คลั่งไล่ทำร้ายอดีตแฟนสาวใช้น้ำมันสาดขู่จุดไฟเผา

2.48K 210

เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 19 สิงหาคม 2560 พ.ต.อ.พิสุทธิ์ จันทรสุวรรณ ผกก.สภ.บางแก้ว สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีชายไล่ทำร้ายผู้หญิงโดยใช้น้ำมันเบนซินไล่สาดใส่หญิงสาวและมีท่าทีจะจุดไฟเผา ภายในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งย่าน ถนนบางนาตราด หลักกิโลเมตรที่ 6 หมู่ 14 ต.บางแก้ว อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สายตรวจเดินทางเข้าตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุภายในปั้มน้ำมันดังกล่าวไม่พบคู่กรณีทั้งสองและจากการสอบถามพนักงานของปั๊มน้ำมันดังกล่าว ได้ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุฝ่ายหญิงได้ขับรถยนต์ตู้ เข้ามาจอดที่หน้าห้องน้ำภายในปั้มน้ำมันดังกล่าว ก่อนที่ฝ่ายชายจะขับขี่รถยนต์แท็กซี่ เข้ามาจอดใกล้กันก่อนที่ฝ่ายชายจะเดินถือขวดน้ำที่บรรจุน้ำมันเบนซินแล้วเดินไปทางหญิงสาวที่ไปเข้าห้องน้ำ ก่อนที่ฝ่ายชายจะตรงเข้าทำร้ายด้วยการชกต่อยเข้าที่ตามลำตัว และใช้น้ำมันเบนซินที่อยู่ในขวดสาดใส่หญิงสาวคนดังกล่าว โดยมีชาวบ้านที่มาแวะเข้าห้องน้ำเห็นเหตุการณ์และพยายามเข้าไปห้ามปรามแต่ชายคนดังกล่าวไม่ฟังได้ล๊อกคอลากหญิงสาวคนดังกล่าวขึ้นรถยนต์ตู้ที่หญิงสาวขับมา ก่อนที่ฝ่ายชายจะขับรถตู้คันดังกล่าวออกจากปั้มไปโดยทิ้งรถแท็กซี่เอาไว้ภายในปั้ม

หลังทราบข้อมูลเจ้าหน้าที่จึงได้แจ้งวิทยุสกัดจับกุมรถยนต์ตู้คันดังกล่าว พร้อมกระจายกำลังออกค้นหาจนกระทั้งพบเห็นรถตู้คันดังกล่าวจอดอยู่ภายในปั้มน้ำมันแห่งหนึ่ง ริมถนนบางนาตราด หลักกิโลเมตรที่ 11หมู่ 4 ต.บางโฉลง อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ โดยมีชายยืนอยู่หน้ารถพร้อมใช้กำปั้นทุบตัวรถอยู่ ส่วนคนที่อยู่ในรถพบว่าเป็นหญิงสาวที่ถูกทำร้ายได้กดแตรรถส่งเสียงดังเพื่อขอความช่วยเหลือ เจ้าหน้าที่จึงได้เข้าจับกุมตัวชายคนดังกล่าวเอาไว้ และสามารถช่วยเหลือหญิงสาวคนดังกล่าวออกมาได้อย่างปลอดภัย

ทราบชื่อหญิงคนดังกล่าวชื่อ นางสาวสุพิชชา อ่อนสี อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 72 หมู่ 10 ต.วังสามัคคี อ.โพนทอง จ.ร้อยเอ็ด ส่วนชายที่ก่อเหตุชื่อนายธนวัฒน์ มาตา อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 116 / 3 หมู่ 9 ต.สังเม็ก อ.กันทรลักษ์ จ.ศีรษะเกษ ซึ่งทั้งสองเป็นอดีตสามีภรรยากันที่เพิ่งเลิกกันได้ประมาณ 3 เดือนที่ผ่านมา แต่ก็ถูกนายธนวัฒน์ อดีตสามีตามรังควานอยู่เป็นประจำ


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend