ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2564

เร่งล่า! หนุ่มปืนตึกจับลูกจ้างร้านขายยามัดมือเท้า หวังข่มขืน

3.69K 365

ลูกจ้างสาวร้านขายยาถูกคนร้ายบุกห้อง หลังเปิดประตูด้านหลังและประตูห้องนอนรับลม มัดมือเท้าหวังข่มขืน พูดจาหวานล้อม จนเช้าตะโกนเรียกคนช่วย คนร้ายตกใจรีบหลบหนี

เมื่อเวลา 06.30 น. วันที่ 19 สิงหาคม พ.ต.ท.แดนชัย มูลป้อม สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งเหตุพยายามข่มขืน เหตุเกิดที่ร้านขายยาแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลนครอุดรธานี เขตเทศบาลนครอุดรธานี จึงรายงานผู้บังคับบัญชา ออกไปตรวจสอบ พร้อมด้วย ร.ต.อ.บรรเทิง ทัพโยธา รอง สว.สส.สภ.เมืองอุดรธานี และตำรวจชุดสืบสวน

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ 2 คูหา 3 ชั้น เปิดเป็นร้ายขายยา (สงวนชื่อที่อยู่ร้าน) มีระเบียงด้านข้างและด้านหลังอาคาร สามารถเดินได้รอบอาคาร ด้านหน้ามีตู้โทรศัพท์สาธารณะ พบ น.ส.น้อย นามสมมติ อายุ 37 ปี ชาวอุดรธานี ผู้เสียหาย ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วยอาการตื่นตระหนก และนำตรวจที่เกิดเหตุ พร้อมให้การว่า ตนเป็นพนักงานร้านขายยาของทางร้าน โดยจะนอนเฝ้าที่อยู่ร้านตามลำพัง ก่อนเกิดเหตุเมื่อคืนนี้ หลังปิดร้านได้อาบน้ำและขึ้นห้องนอนบนชั้น 2 แต่เนื่องจากเมื่อคืนอากาศร้อนอบอ้าว จึงได้เปิดประตูด้านหลังและประตูห้องเอาไว้เพื่อรับลม

กระทั่งเวลาประมาณ 04.00 น. สะดุ้งตื่นขึ้น เนื่องจากมีคนร้ายเป็นชาย อายุประมาณ 30 ปี สวมเสื้อยืด กางเกงขาสั้น บุกเข้ามาในห้องนอน แล้วจับตนมัดมือ มัดเท้า ด้วยยางยืดสีน้ำเงินสำหรับรัดสิ่งของ พร้อมพยายามถอดกางเกงนอนของตนออก เพื่อจะทำการข่มขืนตน แต่ตนได้ต่อสู้ และตั้งสติพูดขอร้อง และหว่านล้อมคนร้าย ไม่ให้กระทำกับตน ทำให้คนร้ายนิ่งคิด

จากนั้นตนพยายามพูดจาหลอกล่อคนร้ายหลายอย่าง จนกระทั่งเวลาประมาณ 05.30 น. ฟ้าเริ่มสาง ตนได้ยินเสียงคนคุยกันบริเวณหน้าร้าน จึงร้องตะโกนขอความช่วยเหลือ ทำให้คนร้ายตกใจ วิ่งออกจากห้องนอน กระโดดลงอาคารหลบหนีไป โดยหยิบเอาโทรศัพท์มือถือของตนไปด้วย จึงรีบแก้ยางยืดที่รัดขาและมือออก วิ่งมาเปิดหน้าร้าน และโทรศัพท์แจ้งตำรวจ

ร.ต.อ.บรรเทิง ทัพโยธา รอง สว.สส.สภ.เมืองอุดรธานี สันนิษฐานว่า คนร้ายน่าจะอาศัยหรือทำงานอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ และรู้ว่าผู้เสียหายพักอาศัยอยู่ในร้านตามลำพัง โดยได้ปีนตู้โทรศัพท์สาธารณะที่ตั้งอยู่หน้าร้าน เหยียบกันสาดขึ้นระเบียงด้านหน้าร้าน และเดินรอบไปด้านข้างถึงระเบียงหลังร้าน ซึ่งมีไว้สำหรับนั่งเล่นและตากเสื้อผ้า ประกอบกับผู้เสียหายไม่ได้ปิดล็อคประตูด้านหลังและประตูห้องนอน คนร้ายจึงบุกเข้าไปพยายามข่มขืน โชคดีที่ผู้เสียหายหว่านล้อมคนร้าย จนใกล้เช้าเพื่อให้มีคนมาช่วย จึงรอดมาได้ ซึ่งทางตำรวจจะได้ติดตามดูภาพจากกล้องวงจรปิดที่บริเวณร้าน เพื่อติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดี


เรื่องโดย เศกสันติ กัลยาณวิสุทธิ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend