ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2563

อดีตทหารเครียด คว้า 9 มม.ยิงตัวตาย

1.12K 34
อดีตทหารเครียดคว้า 9 มม.ยิงตัวตาย

สิงห์บุรี - เมื่อเวลา 14.00 น. วันนี้ (18 ส.ค. 2560) ร.ต.อ.ปิยะฤทธิ์ พวงพลอย ร้อยเวรสอบสวน สภ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี พร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลอินทร์บุรี อาสาฯ มูลนิธิร่วมกตัญญูได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิต ทราบชื่อในเวลาต่อมา คือ ส.อ.ธรรศ เสือยอด อายุ 36 ปี ที่อยู่ 31/1 หมู่ที่ 6 ต.งิ้วราย อ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี

ในที่เกิดเหตุ เป็นบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง พบร่างผู้เสียชีวิตยังอยู่ในท่านั่งที่เก้าอี้สีน้ำเงิน สวมเสื้อสีดำและกางเกงขาสั้นสีดำ มีอาวุธปืน ขนาด 9 มม. CZ ตรวจสอบภายในซองแม๊กซ์ มีกระสุนคาอยู่รังเพลิง 7 นัด พบปลอกกระสุนปืนตกอยู่ ในที่เกิดเหตุ 1 ปลอก

สอบสวนนายนรายุทธ เสือยอด พี่ชาย ทราบว่า ผู้เสียชีวิต เคยรับราชการทหารที่จังหวัดกาญจนบุรี ยศสิบเอก ได้ลาออกจากราชการมาแล้ว 3 ปี จากนั้นก็ไปทำงานที่ จ.นครปฐม ซึ่งเมื่อ 3 วันก่อน ผู้ตายได้กลับมาที่บ้าน สังเกตดูมีอาการซึมเศร้า ช่วงเช้าเห็นไปซื้อเบียร์มานั่งกินคนเดียวจากนั้นไม่นานทราบว่าเสียชีวิตจึงรีบมาดู

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ สันนิษฐานว่า ผู้ตายอาจมีอาการเครียดและวิตกปัญหาชีวิตบางอย่าง จึงคิดสั้นคว้าอาวุธปืนปลิดชีพตัวเอง เพื่อหนีปัญหา ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจส่งศพไปตรวจพิสูจน์ ที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์พร้อมเร่งสืบสวนสอบสวนหาชนวนเหตุของการเสียชีวิตต่อไป


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend