ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2563

สุดเศร้า! เผา 4 ศพยกครัว เหยื่ออุบัติเหตุ บนกองฟอนพร้อมกัน

1.96K 76
สุดเศร้า!เผา 4 ศพยกครัวเหยื่ออุบัติเหตุบนกองฟอนพร้อมกัน

สุรินทร์ - สุดสลด พิธีฌาปนกิจเหยื่ออุบัติเหตุทางถนน 4 ศพ ยกครัว บนเชิงตะกอน คนนับพันแห่ร่วมอาลัยครั้งสุดท้าย

วันนี้ (17 ส.ค.60) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่เมรุชั่วคราววัดโนนสวายน้อย ต.บุแกรง อ.จอมพระ จ.สุรินทร์ (ซึ่งทำเป็นกองฟอนเผาศพ) ได้มีพิธีฌาปนกิจศพ เหยื่ออุบัติเหตุทางถนน กรณีรถกระบะมิตซูบิชิ ไทรทัน หมายเลขทะเบียน ผค 3276 อุบลราชธานี บรรทุกผลไม้แก้วมังกร เฉี่ยวชนรถพ่วง 18 ล้อบรรทุกปูนซีเมนต์ ก่อนเสียหลักประสานงากับรถเก๋ง ยี่ห้อมาสด้า หมายเลขทะเบียน 5 กล 4398 กรุงเทพมหานคร จนทำให้คนขับและผู้โดยสารในรถเสียชีวิต 4 ราย เด็กหญิงอาการสาหัสอีก 1 คน เหตุเกิดเมื่อเวลา 07.00น. ของวันที่ 13 ส.ค. 60 ที่ผ่านมา บนถนนสายสุรินทร์-ท่าตูมบริเวณบ้านหนองยาง หลัก กม.ที่ 37-38 อ.ท่าตูม จ.สุรินทร์

ผู้เสียชีวิต เป็นคนในรถเก๋งทั้งหมด คือ นายราชันย์ อุตสาดี อายุ 25 ปี เป็นคนขับรถเก๋ง โดยมี น.ส.กานต์ดา อุตสาดี อายุ 37 ปี, นายปลื้ม อุตสาดี อายุ 54 ปี, และ นางสติม อายุ 57 ปี ซึ่งทั้งหมดอยู่บ้านเลขที่ 55 หมู 5 ต.บุแกรง อ.จอมพระ จ.สุรินทร์ ซึ่งล้วนเป็นคนในครอบครัวเดียว จำเป็นต้องฌาปนกิจศพพร้อมกันถึง 4 ศพ ท่ามกลางความเศร้าสลด แก่บรรดาญาติพี่น้อง และชาวบ้านกว่า 1,000 คนที่มาร่วมกัน เป็นภาพที่สะเทือนใจผู้พบเหตุเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นการเผาบนเชิงตะกอน ด้วยท่อนไม้ และนับเป็นครั้งแรกของวัดแห่งนี้ที่มีการเผาศพพร้อมกันมากถึงขนาดนี้ และเป็นคนในครอบครัวเดียวกันอีกด้วย

ส่วนนายลักษณ์เทพ รอดเจริญ อายุ 20 ปี คนขับรถกระบะมิตซูบิชิ ไทรทัน บรรทุกผลไม้แก้วมังกร หมายเลขทะเบียน ผค 3276 อุบลราชธานี อยู่บ้านเลขที่ 230 หมู่ 4 ตำบลคำเขื่อนแก้ว อ.สิรินธร จ.อุบลราชธานี ซึ่งได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวไว้สอบสวนเพื่อดำเนินการต่อไป


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend