ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2563

แฟนลูกยางสาวไทย ได้เฮ! เสือเหลืองยอมยิงสด วอลเลย์บอลหญิงซีเกมส์

20.87K 3.46K
แฟนลูกยางสาวไทย ได้เฮ! เสือเหลืองยอมยิงสด วอลเลย์บอลหญิงซีเกมส์

แฟนลูกยางสาวทีมชาติไทย เตรียมเฮ เมื่อประเทศมาเลเซีย ชาติเจ้าภาพ ยอมถ่ายทอดสดกีฬาวอลเลย์บอลหญิง เพื่อให้คนไทยได้เชียร์อย่างเต็มที่

ศ.เจริญ วรรธนะสิน มนตรีซีเกมส์ชาวไทย เปิดเผยหลังเข้าร่วมประชุมคณะกรรมการฝ่ายกีฬา กฎ และข้อบังคับในสหพันธ์กีฬาซีเกมส์ ที่ รร.แชงกรีล่า กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย เมื่อวันที่ 17 ส.ค.ที่ประชุมได้หารือ ถึงปัญหาหลายประการที่พบในช่วงการแข่งขันซีเกมส์ ในขณะนี้

"ทีมฟุตบอลหญิงของไทยได้ร้องขอให้ปรับเปลี่ยนโปรแกรมเตะนัดสุดท้าย วันที่ 24 ส.ค. ซึ่งไทยจะพบกับ ฟิลิปปินส์ เวลา 16.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น ขณะที่ "เจ้าภาพ"มาเลเซีย พบ เวียดนาม เวลา 20.45 น. ให้จัดแข่งขันในเวลาเดียวกันเพราะจะเป็นนัดชี้ชะตาหาแชมป์ โดยมาเลเซียรับเรื่องไว้และประสานไปยังสหพันธ์ฟุตบอลแห่งอาเซียน (เอเอฟเอฟ) เรียบร้อยแล้ว"

สำหรับกรณีที่กีฬาบางชนิดจะไม่มีการถ่ายทอดสด โดยเฉพาะวอลเลย์บอลหญิง นั้น ศ.เจริญ กล่าวว่า ไทยได้ร้องขอให้เจ้าภาพปล่อยสัญญาณถ่ายทอดสดวอลเลย์บอลหญิง เนื่องจากเป็นกีฬายอดนิยมของคนไทย ซึ่งมาเลเซีย เห็นชอบตามที่ไทยเสนอ จึงจะได้จะประสานกับโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย (ทีวีพูล) เพื่อนำสัญญาณถ่ายทอดสดวอลเลย์บอลหญิงไปออกอากาศต่อไป


เรื่องโดย คมชัดลึก | ภาพโดย คมชัดลึก
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend