ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

หนุ่มแดนปลาดิบเมาซิ่งเก๋งชนกำแพงแมนชั่นทะลุเจ็บ3

73 0
หนุ่มแดนปลาดิบเมาซิ่งเก๋งชนกำแพงแมนชั่นทะลุเจ็บ3

หนุ่มแดนปลาดิบและเพื่อนท่องราตรีเมืองกรุงซดเหล้าจนเมาปลิ้นซิ่งเก๋งชนกำแพงแมนชั่นย่านสุขุมวิทฯทะลุ บาดเจ็บ3รายตรวจแอลกอฮอล์คนขับสูงถึง140 มิลลิกรัม

 

          13 ส.ค.60 เมื่อเวลา 04.00 น.  ร.ต.อ.ศุภากร ทิพพิลา รอง สว.(สอบสวน) สน.ทองหล่อ ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถเก๋งพุ่งชนกำแพงของสวัสดีแมนชั่น เหตุเกิดภายในซอยสุขุมวิท 31 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กทม. ทำให้มีผู้บาดเจ็บ หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

                

          ที่เกิดเหตุพบ รถเก๋ง ยี่ห้อมิตซูบิชิ ปาเจโร่ สปอร์ต สีบรอนซ์เทา ทะเบียน 3-กพ-3596 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ในสภาพตัวรถด้านหน้าทะลุเข้าไปในกำแพงของแมนชั่นครึ่งคัน  ด้านหน้ารถพังยับเยิน ล้อซ้ายยางแตก จอดเกยขอบสระว่ายน้ำ มีเศษกำแพงและต้นไม้กระจายเกลื่อนพื้น มีผู้โดยสารชาวญี่ปุ่น ทั้งหมด 5 คน มีผู้บาดเจ็บเล็กน้อยจากแรงกระแทกที่เบาะหลัง เป็นหญิง รวม 3 คน มี นายอัตสึจิ ฟูจิตะ (MR.ATSUCHI FUJITA)  อายุ 36 ปี ชาวญี่ปุ่น เป็นคนขับ เจ้าหน้าที่จึงให้เป่าเครื่องวัดแอลกอฮอล์ พบมีปริมาณแอลกอฮอล์  140 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์

                  

          เบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุเจ้าหน้าที่สายตรวจ พบรถคันดังกล่าว ภายในซอยสุขุมวิท 31 ขับส่ายไปมาคล้ายคนเมาสุรา ดังนั้น จึงเรียกให้หยุดรถ แต่คนขับกับขับรถหลบหนี กระทั่งชนกำแพงเข้าอย่างจัง เมื่อตรวจสอบพบว่า นายอัตสึจิ มีปริมาณแอลกอฮอล์ 140 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ จากการสอบสวนผ่านล่ามแปลภาษาให้การเบื้องต้นว่า ก่อนเกิดเหตุ ทั้งหมดได้ไปสังสรรค์กันมา เมื่อขับรถมาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงเกิดความกลัวที่ทำผิดกฎหมาย เพราะได้ดื่มสุรามา และได้พยายามขับหลบหนี จนกระทั่งมาประสบเหตุชนกำแพงดังกล่าว

   

          ทั้งนี้ ผู้ก่อเหตุยินดีชดใช้ค่าเสียหายให้ทั้งหมด โดยทางเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหา “ขับรถในขณะเมาสุรา” และ“ขับรถประมาทเฉี่ยวชนทรัพย์สินผู้อื่นเสียหาย” ซึ่งขอประกันตัวในชั้นพนักงานสอบสวน ในวงเงิน 20,000 บาท พร้อมนัดไปศาลแขวงพระนครใต้ ในช่วงเช้าที่ผ่านมา ส่วนผู้บาดเจ็บ ทั้ง 3 คน บาดเจ็บเล็กน้อย หลังรับการปฐมพยาบาล จึงอนุญาติให้กลับบ้านได้


เรื่องโดย คมชัดลึก | ภาพโดย คมชัดลึก
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend