ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

คลิปแม่เดือด!! ทารุณลูก ผูกคอ-ทุ่มพื้น ระบายประชดผัว ล่าสุดเด็กปลอดภัยแล้ว

9.39K 656
คลิปแม่เดือด!!ทารุณลูก ผูกคอ-ทุ่มพื้นระบายประชดผัวล่าสุดเด็กปลอดภัยแล้ว

สุดสลด! หลังโลกออนไลน์ปรากฎคลิปแม่ใช้เชือกรัดคอลูกจนดิ้นทุรนทุราย ก่อนทุ่มลงพื้น ขู่สามีถ้ายังไม่มารับลูกจะพาไปตายที่อื่น ล่าสุดได้รับการช่วยเหลือแล้ว แม่สารภาพทำไปเพราะความเครียด

เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา (11 ส.ค.) เพจดังบนโลกออนไลน์หลายเพจ ได้ติดตามกรณีที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์คลิปหญิงรายหนึ่งกำลังจะทำร้ายเด็กคนหนึ่ง โดยช่วงแรก หญิงรายนี้ได้เดินมาที่กล้องแล้วพูดว่า "มึงดูความทรมานนะ สำหรับการที่มึงแคร์คนอื่นมากกว่า" จากนั้นจึงเดินไปหาเด็ก และใช้เชือกผูกรัดคอเด็กจนเด็กนั้นร้องไห้ดิ้นทุรนทุราย ก่อนจะเหวี่ยงเด็กลงไปกับพื้น และบอกว่า "ไม่รับโทรศัพท์กูใช่ไหม มันยังไม่ตาย กูยังไม่เอามันตาย แต่กูจะพามันไปตายที่อื่น มึงรอดูกูได้เลย ถ้ามึงไม่มารับมัน ไม่มาเอามันไป" นอกจากนี้ยังมีข้อความที่โพสต์บนคลิป ว่า "มึงเตรียมหาศพลูกมึงเลย มึงคิดว่าคนอย่างกูไม่กล้าใช่ป่ะ ได้กูจัดให้ กูจัดให้"

หลังจากมีการแพร่ข่าวนี้ออกไป ชาวเน็ตต่างวิพากษ์วิจารณ์ถึงความโหดร้ายทารุณของผู้หญิงรายนี้ ที่ทำร้ายลูกของตนเองได้ลงคอ พร้อมจี้ให้ผู้ที่เกี่ยวข้องเร่งเข้าช่วยเหลือเป็นการด่วน

ในเวลาต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ลาดกระบัง ได้เปิดเผยว่า ยังไม่ได้รับแจ้งเหตุดังกล่าว แต่จะเร่งตรวจสอบข้อมูลคลิปดังกล่าว จนล่าสุดเมื่อช่วงเย็น นายเตชะ ทับทอง ได้โพสต์เฟซบุ๊กเกี่ยวกับความคืบหน้าของเหตุการณ์นี้ว่า ตอนนี้เด็กปลอดภัยแล้ว เจ้าหน้าที่ได้เข้าช่วยเหลือแล้วเรียบร้อย เบื้องต้นคุณแม่รายนี้ได้เปิดเผยว่า ที่ทำไปเพราะความเครียด ความกดดันจากหลายเรื่อง ต้องเลี้ยงลูกโดยลำพัง ฝ่ายชายไม่ช่วยเหลือ จึงตัดสินใจทำคลิปประชดดังกล่าว 


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend