ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

ผู้ต้องหาคดียาเสพติดแหกห้องขัง ตามจับได้ 1 อีก 4 ยังลอยนวล

721 0

5 ผู้ต้องหาคดียาเสพติดแหกห้องขัง สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ตำรวจระดมกำลังไล่ล่าจับได้ 1 อีก 4 คน ยังหนีรอด

เมื่อหลังเที่ยงคืนที่ผ่านมา ผู้ต้องหาคดีเสพและค่ายาเสพติดจำนวน 5 ราย ได้แหกห้องขัง สภ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช หลบหนีไปได้ 4 ราย อีก 1 รายสามารถคุมตัวกลับมาได้

ส่วนผู้ที่หลบหนีไปได้คือ นายยามีน จันทร์อุทัย อายุ 19 ปี บ้านเลขที่ 60/1 หมู่ 3 ต.นาเคียน นายเฉลิมพล จันทร์ยัง อายุ 27 ปี เลขที่ 36/2 ซ.สวนหลวงออก ต.ในเมือง นายสันติ ชนะชัย อายุ 28 ปี บ้านเลขที่ 58/3 หมู่ 8 ต.โพธิ์เสด็จ และนายพงศ์พันธ์ โภคะสวัสดิ์ อายุ 37 ปี บ้านเลขที่ 1529/59 ต.คลัง ทั้งหมดคนคน อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นขณะที่ ร.ต.ต.โด่ง อุตรนาถ ทำหน้าที่ สิบเวรเบิกตัวผู้ต้องหา นายชิโนรส ประจง อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 236 หมู่ 4 ต.ท่างิ้ว อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ให้พนักงานสอบสวนสอบปากคำเมื่อนำกลับมาถึงห้องขังกำลังส่งผู้ต้องหารายแรกเข้าไปควบคุมเมื่อเปิดกุญแจห้องควบคุมผู้ต้องหาอีกสี่คนซึ่งน่าจะเตรียมการแล้วได้กระแทกประตูห้องขังจนเปิดออกแล้ววิ่งหลบหนีออกมาจากห้องควบคุม

หลังจากที่ ร.ต.ต.โด่ง ตั้งตัวได้จึงไล่ตามล๊อคตัวนายชิโนรสไว้ได้ ส่วนที่เหลือหลบหนีไปได้ โดยทั้ง 4 รายนั้นมีประวัติต้องคดียาเสพติด และคดีฆาตกรรมอยู่ด้วย ซึ่งขณะนี้อยู่ในระหว่างการติดตามไล่ล่าซึ่งยังไม่พบตัว ส่วนกล้องวงจรปิดนั้นเจ้าหน้าที่ยังไม่ได้มีการติดตั้ง เนื่องจากเพิ่งก่อสร้างแล้วเสร็จและเพิ่งย้าย สภ.มายังที่ทำการแห่งนี้ได้เพียง 2 เดือน


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend