ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2564

โชเฟอร์แท็กซี่หมัดหนัก! เสยคางต่างชาติสลบ

3.26K 471

"โชเฟอร์แท็กซี่" หมัดหนัก! ฉุนหนุ่มต่างชาติทุบรถ แถมยังถูกกระชากคอเสื้อ เสยหมัดเข้าปลายคาง จนคู่กรณีสลบกลางถนน

เมื่อเวลา 23.00 น.วันที่ 10 สิงหาคม 2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.เมืองพัทยา ได้รับแจ้งเหตุมีการทำร้ายร่างกายนักท่องเที่ยวชาวต่างประเทศ ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณริมถนนหน้าโรงแรมไวท์โรด ถนนเส้นพัทยาสายสอง ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ และกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา เดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบนักท่องเที่ยวชาวต่างประเทศอายุประมาณ 40 ปี ไม่ทราบสัญชาติที่แท้จริง เพราะในตัวไม่พบเอกสารใดๆ นอนสลบแน่นิ่งอยู่กลางถนน พลเมืองดีต้องช่วยกันพยุงขึ้นมาด้านข้างริมถนนเพื่อให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ทำการปฐมพยาบาลในเบื้องต้น ก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง

สอบถามนายอนันต์ บุญทั่ง อายุ 46 ปี โชเฟอร์แท็กซี่ สหกรณ์แท็กซี่พัฒนาบ่อทอง จำกัด หมายเลขทะเบียน ทข 361 ชลบุรี เล่าว่า ขณะเกิดเหตุตนเองขับรถแท็กซี่ ซึ่งมีผู้โดยสารมาด้วย และวิ่งมาตามปกติ ระหว่างนั้นผู้บาดเจ็บไม่ทราบว่ามาจากไหนเดินมาทุบรถ แล้วมายืนขวางด้านหน้า ตนเองจึงหยุดรถแล้วลงมาตรวจสอบ แต่ผู้บาดเจ็บกลับกระชากคอเสื้ออีก ทำให้ต้องใช้หมัดต่อยเข้าที่บริเวณปลายคาง1 ครั้ง จนทำให้ชายคนดังกล่าวล้มไปกองอยู่กับพื้น

เบื้องต้นจะต้องรอผู้บาดเจ็บ เข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนอีกครั้ง อย่างไรก็ตาม จะต้องสอบพยานแวดล้อมและตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณดังกล่าวอีกครั้ง เพื่อความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย


เรื่องโดย คมชัดลึก | ภาพโดย คมชัดลึก
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend