ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

2 คนร้ายชิงทรัพย์ ญาติสงสัยมีคนจับโยนตกสะพาน

6.18K 396
2 คนร้ายชิงทรัพย์ ญาติสงสัยมีคนจับโยนตกสะพาน

จากเหตุการณ์ที่มีวัยรุ่นชาย 2 คน ก่อเหตุกระชากสร้อยคอชายคนหนึ่งในย่านตลาดพลู โดยใช้รถจักรยานยนต์เป็นพาหนะในการหลบหนี มาด้วยความเร็ว จนมาถึงสะพานกลับรถบนถนนพระราม 2 หน้าหมู่บ้านชิชา และประสบอุบัติเหตุรถชนขอบสะพาน

p.p1 {margin: 0.0px 0.0px 0.0px 0.0px; font: 18.0px 'Helvetica Neue'; -webkit-text-stroke: #000000}span.s1 {font-kerning: none}จนคนร้ายกระเด็นตกจากสะพาน ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย และเสียชีวิตอีก 1 ราย ทีมข่าวลงพื้นที่เกิดเหตุเพื่อหาข้อเท็จจริง หลังญาติได้ตั้งข้อสังเกตว่า มีคนจับโยนลงมาจากสะพาน 

เหตุเกิดเมื่อเช้าวันที่ 6 สิงหาคมที่ผ่านมา คนร้ายนายวีรพงษ์ เนธิบุตร และ นายบริสุทธิ์ สุขเพีย ได้ก่อเหตุชิงทรัพย์สร้อยคอของผู้เสียหายรายหนึ่ง ในท้องที่ สถานีตำรวจนครบาลตลาดพลู แต่ไม่สำเร็จ 

เพราะมีชาวบ้านเห็นเหตุการณ์ คนร้ายทั้งสอง จึงละความพยายาม แล้วพากันเร่งเครื่องรถจักรยานยนต์ หลบหนีจากถนนวุฒากาศ เข้าสู่ถนนจอมทอง ถนนสุขสวัสดิ์ และเข้าสู่ถนนพระราม 2 ขาออก 

จนมาขึ้นสะพานกลับรถหน้าหมู่บ้านชิชา มาด้วยความเร็ว รถจักรยานยนต์ได้เสียหลัก พุ่งชนขอบสะพาน ร่างทั้งสอง กระเด็นตกลงมากระแทกพื้น

เหตุการณ์นี้ ญาติของคนร้ายได้ตั้งข้อสังเกตว่า น่าจะมีคนจับทั้งสอง โยนลงมาจากสะพานกลับรถจุดเกิดเหตุ เพราะเมื่อดูจากสภาพรถจักรยานยนต์ ที่คนร้ายใช้ มีความเสียหายเพียงขาพักเท้าด้านซ้ายของคนขับงอ และกระจังบังลมแตกด้านล่าง ส่วนหมวกกันน๊อคนที่คนร้ายใส่มา แตกละเอียดทั้ง 2 ใบ นอกจากนี้ยังพบว่าทะเบียนรถที่คนร้ายใช้ในการก่อเหตุ ไม่ตรงกับทะเบียนจริง 

คดีนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจนครบาลบางมด ได้เร่งคลี่คลาย และน่าจะเป็นอุบัติเหตุ 

ส่วนประเด็นที่ญาติทั้งสอง คิดว่าถูกจับโยนลงมาจากสะพาน ยังไม่ตัดทิ้ง แต่ก็ให้น้ำหนักน้อยมาก 

เบื้องต้นยังไม่ได้แจ้งข้อหาคนเจ็บ แต่พบประวัติคนเจ็บเคยมีคดีลักทรัพย์ ส่วนคดีชิงทรัพย์ ต้องให้เป็นหน้าที่ของ สถานีตำรวจนครบาลตลาดพลู พื้นที่เกิดเหตุ


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend