ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

กรี๊ดสนั่น!! แฟนมีตติ้ง "พัคฮยองชิก" ในไทย

3.1K 89
กรี๊ดสนั่น!! แฟนมีตติ้ง

"พัคฮยองชิก"เสิร์ฟความสุขสุดฟินให้แฟนๆ ชาวไทย ในงาน "2017Park Hyung Sik First Love in Bangkok" เซ็นทรัลเวิลด์

         หอบความสุขอัดแน่นความสนุกตลอด2ชั่วโมงเต็มในงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในเมืองไทยสำหรับพระเอกสุดฮอต"พัคฮยองชิก" (PARK HYUNG SIK) ในงาน"2017Park Hyung Sik First Love in Bangkok"ที่จัดขึ้นณเมืองไทยจีเอ็มเอ็มไลฟ์เฮาส์ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์โดยผู้จัดน้องใหม่ไฟแรงISPORTที่คว้าตัวหนุ่มพัคฮยองชิกมาเสิร์ฟความรักให้แฟนๆชาวไทยประเดิมประเจ็คแรกที่งานนี้มีแต่ฟิน!กับฟิน!

         หนุ่มพัคฮยองชิกเปิดตัวเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆด้วยเพลงBecause Of Youจากนั้นไม่รอช้าดีเจเจริญแซ่จูรับหน้าที่เป็นพิธีกรกล่าวทักทายและต้อนรับเข้าสู่งานแฟนมีตติ้ง "2017Park Hyung Sik First Love in Bangkok"อย่างเป็นทางการพร้อมเชิญหนุ่มพัคฮยองชิกออกมาให้แฟนๆได้เห็นความหล่อระดับฟูลเอชดีเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆทั้งฮอล์อีกรอบจากนั้นหนุ่มพัคฮยองชิกก็จับฉลากเลือกผู้โชคดี10คนขึ้นบนเวทีเพื่อร่วมเล่นเกมส์ในช่วงแรกกับคำถามเกี่ยวกับประเทศไทยทั้งอาหารสถานที่ท่องเที่ยวและดาราไทยโดยให้แฟนๆเป็นคนช่วยใบ้คำตอบงานนี้ทำเอาหนุ่มพัคฮยองชิกถึงกับต้องคิดหนักเพราะหากตอบผิดเกิน3ข้อจะต้องถูกทำโทษแต่ด้วยความที่หนุ่มพัคฮยองชิกรักเมืองไทยและเคยได้มาเมืองไทยบ่อยๆก็สามารถเอาตัวรอดไปได้แม้ว่าจะถูกแฟนๆหลอกให้ตอบผิดก็ตามและไหนๆก็ถามคำถามเกี่ยวกับอาหารไทยไปแล้วทีมงานเลยจัดให้!!!นำอาหารไทยมาให้หนุ่มพัคฮยองชิกได้ชิมแบบจัดเต็มทั้งโรตีกล้วยข้าวเหนียวมะม่วงผัดไทยและปิดท้ายด้วยส้มตำอาหารขึ้นชื่อของเมืองไทยโดยแฟนคลับผู้โชคดีเป็นคนป้อนให้ทำเอาหนุ่มพัคฮยองชิกติดอกติดใจในความอร่อยเพราะชอบรสชาติอาหารไทยอยู่แล้ว!!!

         มาต่อกันที่กิจกรรมที่2หนุ่มพัคฮยองชิกในการตอบข้อสงสัยและทำตามคำขอของแฟนคลับจากการเลือกโพสอิทที่แฟนๆได้เขียนไว้ให้อย่างล้นหลามซึ่งหนุ่มพัคฮยองชิกบรรจงเลือกอย่างพิถีพิถันตอบคำถามและทำตามคำขอของแฟนๆทั้งหมดก่อนจะมอบเทียนไขสกรีนรูปพร้อมลายเซ็นต์ของหนุ่มพัคฮยองชิกเป็นของขวัญที่เตรียมมาเพื่อแฟนๆโดยเฉพาะจากนั้นถ่ายรูปรวมกับแฟนๆผู้โชคดีและปิดท้ายช่วงที่1ด้วยการให้แฟนๆได้ชมVTRรวบรวมผลงานของหนุ่มพัคฮยองชิกที่ทำเอาแฟนๆนั่งยิ้มน้อยยิ้มใจปลื้มปริ่มใจสุดๆ!!!

         จากนั้นหนุ่มพัคฮยองชิกกลับมาบนเวทีอีกครั้งในเพลงNow And Foreverคราวนี้หนุ่มพัคฮยองชิกเปลี่ยนชุดเป็นเสื้อเชิ๊ตสีชมพูหล่อละลายใจเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับไทยได้เหมือนเดิมก่อนจะจับฉลากแฟนคลับผู้โชคดีเลือกหมายเลขโทรศัพท์เพื่อให้หนุ่มพัคฮยองชิกส่งข้อความไปให้แต่จะมีเพียงแค่หนึ่งคนที่ได้ความพิเศษเพราะหนุ่มพัคฮยองชิกจะโทรศัพท์ไปพูดคุยด้วยทำเอาหลายคนพากันอยู่ไม่สุขรับควักโทรศัพท์ขึ้นมาเช็คกันแบบรัวๆเพราะกลัวว่าจะพลาดวินาทีสำคัญและเมื่อได้แฟนคลับผู้โชคดีแล้วก็ไม่รอช้าเข้าสู่ช่วงพูดคุยเรื่องการแสดงและผลงานของหนุ่มพัคฮยองชิกและ3Best Scenesจากซีรี่ส์Hwarang , Hight SocietyและStrong Woman Do Bong Soonที่งานนี้ต้องแสดงร่วมกับแฟนคลับซึ่งแต่ละฉากแต่ละซีนทั้งน่ารักทั้งโรแมนติกทำเอาแฟนๆพากันจิกหมอนมาแล้วทั้งน้านนนน!

         ยัง..ยังไม่หมดเพียงเท่านี้มาเมืองไทยทั้งทีแถมยังมีแฟนๆมาให้กำลังใจอย่างอบอุ่นขนาดนี้หนุ่มพัคฮยองชิกก็ขอตอบแทนแฟนๆด้วยการทำหน้าที่เป็นพ่อครัวที่หล่อที่สุดในโลกทำแซนวิสเซอร์วิสแบบจัดเต็มโดยมีแฟนๆคอยเป็นลูกมือช่วยพับแขนเสื้อใส่ผ้ากันเปื้อนและเช็ดมือให้ก่อนจะจบกิจกรรมกันไปด้วยการสวมกอดและถ่ายรูปร่วมกันแบบฟินๆ

         ฟินกันมาตลอดเกือบ2ชั่วโมงเต็มถึงทีที่แฟนคลับจะส่งต่อความรู้สึกจากหัวใจให้หนุ่มพัคฮยองชิกด้วยคลิปโปรเจกต์สุดซึ้งที่ใช้สื่อถึงกันและยังมีป้ายโปรเจกต์ที่เขียนว่า" " (OUR FRIST LOVE)แปลว่า"รักแรกของเรา"ที่ทำเอาเจ้าจัวถึงกับยิ้มแก้มปริก่อนจะกล่าวขอบคุณและพูดถึงเมืองไทยแฟนๆชาวไทยที่ให้ความรักให้การสนับสนุนอย่างเสมอมาและสัญญาว่าจะกลับมาหาแฟนๆชาวไทยอีกแน่นอนจากนั้นหนุ่มพัคฮยองชิกก็ได้ถ่ายรูปกับแฟนๆเพื่อเก็บความทรงจำที่แสนดีนี้ไว้แต่อย่างที่บอกว่ามาเมืองไทยเพื่อแฟนๆชาวไทยทั้งทีต้องไม่ธรรมดาแน่นอน!!!เพราะหนุ่มพัคฮยองชิกเปิดโอกาสให้แฟนๆหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาเพื่อถ่ายรูปอย่างหนำใจโดยหนุ่มพัคฮยองชิกเดินไปหาแฟนๆทั้งฝั่งซ้ายฝั่งขวาโพสต์ท่าหล่อๆน่ารักๆตามสไตล์หล่อใจละลายทำเอาแฟนตายอย่างสงบศพสีชมพู!!!!!กันเลยทีเดียว

         ปิดท้ายความฟินในงาน"2017Park Hyung Sik First Love in Bangkok"งานแฟนมีตติ้งครั้งแรกของหนุ่มพัคฮยองชิกเจ้าตัวได้ร้องเพลงI Will Be Hereก่อนถือไม้เซลฟี่เดินถ่ายรูปกับแฟนๆแบบใกล้ชิดแบบกันเองปิดฉากด้วยความสุขกันถ้วนหน้า....

"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
เรื่องโดย คมชัดลึก | ภาพโดย คมชัดลึก