
มัวร์บอกว่า ฮิลลารี คลินตัน ชนะ popular vote แต่เป็นเพราะระบบคณะผู้เลือกตั้งที่คร่ำครึ ที่ขัดขวางไม่ให้เธอได้เป็นประธานาธิบดี เราจำเป็นต้องหาคนที่เป็นที่รักของชาวอเมริกัน มาสู้ศึกในปี 2020 ซึ่งวู้ปปี้ โกลด์เบิร์ก หนึ่งในพิธีกร รีบพูดขัดจังหวะเพื่อสร้างความเฮฮาว่า เธอไม่เอาด้วยนะ แต่มัวร์กลับบอกว่า เธอสมควรจะลงสมัครและให้มิเชล โอบามา อดีตสุภาพสตรีหมายเลข 1 เป็นคู่หูชิงตำแหน่งรองประธานาธิบดี
เมื่อพิธีกรถามว่า ทรัมป์ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วไม่ใช่หรือว่า ความเป็นคนดังยังไม่เพียงพอที่จะบริหารประเทศ ซึ่งมัวร์บอกว่า ถ้าเป็นคนดังฝั่งเรา อย่างแรกเลยคือ ฉลาด ซึ่งถ้าส่งทอม แฮงค์ส มีใครบ้างจะไม่ลงคะแนนเสียงเลือกเขาเป็นประธานาธิบดี หรือไม่ก็โอปราห์ วินฟรีย์
เมื่อพิธีกรบอกว่า ชาวอเมริกันส่วนใหญ่รู้สึกว่า พวกคนดังเป็นพวกที่เข้าไม่ถึง แต่มัวร์ยืนยันว่า คนอเมริกันรักคนดังจะตายไป นั่นแหละคือเหตุผลที่พวกเขาลงคะแนนเสียงให้ทรัมป์ // นั่นเป็นเพียงบทสนทนาในรายการเท่านั้น แต่ในชีวิตจริง โอปราห์ วินฟรีย์ ปฏิเสธเสียงแข็งมาโดยตลอดว่าเป็นไม่สนใจเล่นการเมือง และเรื่องทอม แฮงค์ส ก็เป็นไปได้แค่เรื่องตลกเท่านั้น