ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

รวบเพิ่มอีก 4 คน แก๊งอุ้มปล้นนักธุรกิจหนุ่มขายรถมือสอง

3.15K 370
รวบเพิ่มอีก 4 คน แก๊งอุ้มปล้นนักธุรกิจหนุ่มขายรถมือสอง

จากกรณีที่นายธนบดี จิตตา อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 56/43 แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กทม. ผู้เสียหายเดินทางเข้าร้องทุกข์กับทางพล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รอง ผบ.ตร. หลังถูกกลุ่มชายฉกรรจ์รวม 6 คน ใส่กุญแจมือและอุ้มตัวขึ้นรถฟอร์จูนเนอร์สีดำหน้าห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ถนนรัชดาภิเษก เขตห้วยขวาง กทม. ก่อนรุมทำร้ายร่างกายเพื่อให้เกิดความกลัวแล้วรีดเอาทรัพย์สินไปรวมมูลค่ากว่า 3 ล้านบาท ก่อนที่ตำรวจจะขอศาลอนุมัติออกหมายจับผู้ต้องหาที่ก่อเหตุดังกล่าว 4 คน

กระทั่งเมื่อคืนวันที่ 3 สิงหาคมที่ผ่านมา ตำรวจสามารถจับกุม นายกัณตพิชญ์ หรือ มาร์ค งามเอก อายุ 21 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญา เลขที่ 1751/60 ลงวันที่ 3 ส.ค. 60 ในข้อหาปล้นทรัพย์โดยมีและใช้อาวุธปืน และอีกหลายข้อหา

ล่าสุดเมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 4 สิงหาคม มีรายงานระบุว่า ชุดสืบสวนของกองบังคับการสืบสวน กองบัญชาการตำรวจนครบาล(บก.สส.บช.น.) พร้อมด้วยกองกำกับการสืบสวน กองบังคับการตำรวจนครบาล1 (กก.สส.บก.น.1) กองกำกับการสืบสวน กองบังคับการตำรวจนครบาล2 (กก.สส.บก.น.2) ชุดสืบสวนของ สน.ห้วยขวาง ชุดสืบสวน สน.พหลโยธิน และ ชุดปฏิบัติการพิเศษของ คสช. สามารถติดตามจับกุมแก๊งคนร้ายที่ร่วมกันอุ้มนายธนบดี ไปทำร้ายข่มขู่และปล้นทรัพย์ได้อีก 4 คน

ซึ่งนายธนบดีจะเดินทางมาชี้ตัวยืนยันกลุ่มผู้ต้องหา ที่ สน.ห้วยขวาง เวลาประมาณ 11.15 น. ทั้งนี้ทาง พล.ต.อ.ศรีวราห์ จะเป็นผู้แถลงรายละเอียดการจับกุมดังกล่าว และเป็นไปได้ว่าหลังจากนั้นจะควบคุมตัวผู้ต้องบหาไปทำแผนประกอบสำนวนคดีต่อไป


เรื่องโดย กรกมล อักษรเดช | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend