ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2564

"เจ๊หน่อย" นำทีมอดีต ส.ส. เพื่อไทย ช่วยเหลือน้ำท่วมสกลนคร

4.20K 514
เจ๊หน่อย นำทีมอดีต ส.ส. เพื่อไทย ช่วยเหลือน้ำท่วมสกลนคร

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ แกนนำพรรคเพื่อไทยพร้อมด้วย พล.ต.ท.วิโรจน์ เปาอินทร์ รักษาการหัวหน้าพรรคเพื่อไทย น.อ.อนุดิษฐ์ นาครทรรพ อดีตรมว.ไอซีที พร้อมอดีต.ส.ส.สกลนคร พรรคเพื่อไทย

     ลงพื้นที่จ.สกลนคร ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ในจ.สกลนครและพื้นที่ใกล้เคียง โดยเมื่อเดินทางถึงจ.สกลนคร ได้เข้ากราบสักการะ เจ้าอาวาสวัดพระธาตุเชิงชุมวรวิหาร ก่อนจะทำหน้าที่ ปล่อยขบวนคาราวาน รถยนต์ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยกว่า 20 คัน ซึ่งมีสิ่งของ เพื่อการอุปโภคบริโภค อาทิ ข้าวสารอาหารแห้งและน้ำดื่มรวมถึง ของใช้จำเป็น สำหรับ ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย เปิดตัวแล้ว???  "เจ๊หน่อย" นำทีม"เพื่อไทย" ช่วยน้ำท่วมสกลนครเปิดตัวแล้ว???  "เจ๊หน่อย" นำทีม"เพื่อไทย" ช่วยน้ำท่วมสกลนคร เปิดตัวแล้ว???  "เจ๊หน่อย" นำทีม"เพื่อไทย" ช่วยน้ำท่วมสกลนครเปิดตัวแล้ว???  "เจ๊หน่อย" นำทีม"เพื่อไทย" ช่วยน้ำท่วมสกลนคร

       จากนั้นคุณหญิงสุดารัตน์ ได้ลงเรือเพื่อเดินทางไปยังบ้านดอนตาลโง๊ะ ต.ฮางโฮง อ.เมือง จ.สกลนคร พบปะพี่น้องประชาชน พร้อมให้กำลังใจ ต่อสู้ กับการเผชิญอุทกภัยครั้งใหญ่  ขณะเดียวกันได้มอบสิ่งของจำเป็น สำหรับการยังชีพ ซึ่งพี่น้องประชาชนนอกจากมารับของยังชีพสำหรับการอุปโภคบริโภคแล้วยังถือโอกาสขอถ่ายรูปและร่วมพูดคุยสะท้อนปัญหาให้คุณหญิงสุดารัตน์และคณะรับฟัง เพื่อเป็นข้อมูล สำหรับการช่วยเหลือต่อไป และในช่วงบ่ายคุณหญิงสุดารัตน์ พร้อมคณะยังจะเดินทางไปอีกหลายจุดเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยและเยี่ยมให้กำลังใจ ทั้งนี่เป็นครั้งแรกที่ คุณหญิงสุดารัตน์ เปิดตัวทำกิจกรรมในฐานะแกนนำพรรคอย่างเป็นทางการ ท่ามกลางกระแสข่าวว่าเธอจะมาเป็นคนถือธงนำพรรคเพื่อไทยในครั้งหน้า 


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend