ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2564

หนุ่มไอที ศาลปกครอง ป่วยซึมเศร้า ดิ่งตึกชั้น10 ดับ

4.61K 145
หนุ่มไอที ศาลปกครองป่วยซึมเศร้า ดิ่งตึกชั้น10 ดับ

เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 31 กรกฎาคม ร.ต.ท.อุกฤษฎ์ สุธีรพงศ์สิทธิ์ รองสารวัตร (สอบสวน) สน.ทุ่งสองห้อง ได้รับแจ้งมีเหตุชายกระโดดจากที่สูงที่ สำนักงานศาลปกครอง ถนนแจ้งวัฒนะ แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กทม.ก่อนรายงานผู้บังคับบัญชารุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์นิติเวช รพ.ตร.,เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานและมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารสูง 10 ชั้น บริเวณด้านหน้าอาคารพบศพนายปกป้อง จิตร์แจ้ง อายุ 38 ปี ตำแหน่งเจ้าหน้าที่ชำนาญการด้านคอมพิวเตอร์ ประจำศาลปกครอง เสียชีวิตในสภาพนอนหงายอยู่บนพื้นถนน แขนขวาและขาด้านซ้ายหักผิดรูป เอวด้านหลังมีบาดแผลที่เกิดจากกระแทกแผ่นป้ายบอกทางที่ตั้งอยู่ริมถนน

จากการสอบถามพยานอยู่ในที่เกิดเหตุทราบว่า ผู้ตายทำงานอยู่ที่ชั้น 4 ก่อนขึ้นไปกระโดดลงมาจากระเบียงชั้น 10 ซึ่งอยู่หน้าห้องพักของเจ้าหน้าที่ศาล โดยไม่ทราบสาเหตุว่าเกิดมาจากเรื่องใด

ทางด้านพ่อและภรรยาของผู้ตายเปิดเผยว่า ผู้ตายป่วยเป็นโรคซึมเศร้ารักษาตัวมาเป็นระยะเวลานาน ล่าสุดเมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม ที่ผ่านมาแม่ของผู้ตายได้พาไปหาหมอเพื่อตรวจอาการที่ รพ.ศรีธัญญา หลังจากกลับมาก็ไม่มีอาการผิดปกติอะไร เมื่อชาวงเช้าก็แต่งตัวออกมาทำงานตามปรกติ จนกระทั่งมาทราบข่าวดังกล่าว

หลังสอบสวนเบื้องต้นจึงมอบศพให้มูลนิธิฯ นำส่งสถาบันนิติเวช รพ.ตร.เพื่อผ่าพิสูจน์อีกครั้ง ก่อนให้ญาติมารับศพไปตั้งบำเพ็ญกุศลต่อไป


เรื่องโดย อังสุมา ศรีดอกคำ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend