ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2564

ทราบแล้ว หนุ่มนิรนามถูกฆ่าฝังดิน เป็นใคร

38.34K 699
ทราบแล้ว หนุ่มนิรนามถูกฆ่าฝังดิน เป็นใคร

ตร.ชุดสืบสวน สภ.วังตะเคียน สามารถสืบทราบแล้วว่าเป็นใคร ที่แท้หนุ่มลูกครึ่งวัยเพียง 18 ปี คาดสาเหตุการฆ่าโหดครั้งนี้มาจากปมธุรกิจที่ไม่สามารถเปิดเผยได้ ญาติทราบข่าวแล้วแต่ไม่กล้าเผยตัวเกรงได้รับอันตราย

กรณีหนุ่มนิรนามถูกฆ่าโหดเปลือยกาย มัดมือ ปิดปาก อย่างเหี้ยมโหด แล้วนำศพมาฝังดินทิ้งกลางป่ายูคาฯ ในพื้นที่บ้านเขากระแต ม.2 ต.วังตะเคียน อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี เมื่อวันที่ 16 ก.ค.60 ที่ผ่านมา ซึ่งทำให้เจ้าหน้าที่เกิดความมึน งง 

เนื่องจากผู้ตายเองไม่สามารถระบุตัวตนได้ว่าเป็นใคร เพราะตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุแล้วไม่พบเอกสารใด ทำให้ไม่สามารถตามหายญาติของผู้เสียชีวิตได้ และรวมไปถึงกลุ่มผู้กระทำความผิดในคดีนี้ได้ว่าเป็นใครบ้าง ซึ่งในการสัญฐานในเบื้องต้นนั้น ผู้ตายอาจะเป็นชาวต่างชาติ หรือไม่ เนื่องจากหลังจากที่มีข่าวเผยแพร่ออกไปยังไม่มีใครมาแสดงตัวเป็นญาติ

ต่อมาได้มีแหล่งข่าวแจ้งมาว่าได้พบรูปลายสักคล้ายผู้ตาย หรือ อาจจะเป็นคนๆเดียวกับผู้ตายก็เป็นได้ อยู่ในร้านสักลายแห่งหนึ่งในกรุงปอยเปต ประเทศกัมพูชา หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ตำรวจท่องเที่ยวปราจีนบุรี ได้ประสานไปยังเจ้าหน้าที่ฝังกรุงปอยเปต เพื่อเข้าขอข้อมูลดังกล่าวกับเจ้าของร้านสักลาย ซึ่งได้รับการอำนวยความสะดวกจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ และเจ้าหน้าที่ด่าน ตม. กรุงปอยเปต 

จนท.ได้เชิญตัวเจ้าของร้านเข้าพูดคุยรายละเอียดเกี่ยวกับผู้ตาย จนทราบว่าผู้ตายเป็นคนสัญชาติไทย เนื่องจากสำเนียงการพูดนั้นระยะเวลาที่มาสักนั้นพูดแต่ภาษาไทย จะพูดภาษาเขมรได้บ้างเล็กน้อย และเงินที่ใช้จ่ายค่าสักลายนั้นเป็นเงินไทยทั้งหมด ซึ่งหลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจไทยได้รายละเอียดพอสมควรแล้ว จึงเดินทางกลับเพื่อนำข้อมูลดังกล่าวมาสืบหาตัวผู้ตายต่อไป

จนในที่สุดเจ้าหน้าที่สามารถสืบทราบจนได้ว่าผู้ตายคือ นายกีต้าร์ เกตุพงษ์ อายุ 18 ปี เป็นชาวจ.สระแก้ว เป็นลูกครึ่งไทย-เยอรมัน ซึ่งหลังจากรับทราบข้อมูลเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.วังตะเคียน ลงพื้นที่ จ.สะแก้ว อีกครั้ง ในเบื้องต้นได้พบกับทางญาติผู้ตาย ซึ่งในเบื้องต้นแจ้งว่า ผู้ตายเองได้ออกจากบ้านไปประมาณ 3 ปีแล้ว เพิ่งทราบอีกที่ว่าเสียชีวิตจากข่าว แต่ทางญาติไม่กล้าเผยตัวตน เกรงได้รับอันตราย เนื่องจากไม่ทราบว่าผู้ตายไปทำอะไรไว้

ด้านการสืบสวนสอบสวนเจ้าหน้าที่กำลังเร่งตามตัวคนร้ายกลุ่มนี้ เบื้องต้น 1 ในคนร้ายคาดว่าน่าจะเป็นคนในหมู่บ้าน และมีส่วนเข้าไปพัวพันกับธุรกิจบางอย่าง ซึ่งจะได้สืบสวนสอบสวนต่อไป 


เรื่องโดย สายชล หนูแดง | ภาพโดย สายชล หนูแดง
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend