ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2564

ไม่พลิกโผ! "มารีญา" คว้า Miss Universe Thailand 2017

63.59K 3.87K
ไม่พลิกโผ! มารีญา คว้า Miss Universe Thailand 2017

และในที่สุดเราก็ได้สาวงามตัวแทนประเทศไทยไปชิงชัยบนเวทีนางงามจักรวาลแล้ว ไม่พลิกโผ มงลง ที่หมายเลข 5 นางสาว มารีญา พูลเลิศลาภ นางแบบสาวเจ้าของความสูง 184 เซนติเมตร มากความสามารถ วัย 25 ปี ลูกครึ่ง ไทย-สวีเดน จบการศึกษา ระดับปริญญาโทด้านการตลาด จาก สต๊อกโฮล์มส์ เธอคนนี้ยังมีความสามารถ เคยออกเทปกับค่ายสมอลรูม มีเพลงดัง บุ๋ง และ เก็บโต๊ะก่อนนะ

โดย มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 ได้รับมงกุฏเพชรลายมาลัยดอกพิกุล เงิน สด 1 ล้าน บาท เครื่องประดับเพชร รถ ยนตร์ และรางวัลจากผู้สนับสนุนอื่นๆ

รองอันดับที่ 1 ได้แก่ หมาย เลข 38 สุภาภรณ์ ฤทธิพฤกษ์ หรือ โบว์ ดีกรีนางสาวเชียงใหม่

รองมิสยูนิเวิร์ส 2017 ทั้ง 3 ตำแหน่ง ได้ แก่หมาย เลข 34 เฟม รัตน์ชนก เนาวะเศษ , หมาย เลข 21 ปุ๊ก สุรพฤนท์ อาจคงหาญ และ หมาย เลข 3 ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น

ท่ามกลางเสียงเชียร์สนั่นของแฟนนางงามที่ซื้อบัตรเข้ามาชมกันล้น รอยัล พารากอนฮอลล์ โดยบรรยากาศก็คึกคัก เริ่มด้วยกานเปิดตัว สาวงามผู้เข้ารอบ 40 คนสุดท้ายเสียงเชียร์มีแต่ดัง กับ ดังมาก

อย่างที่ทราบกันว่าปีนี้ คุณสมบัติ ความ สวย และ ความ สูง ของสาวงามนั้น สูสีกันมากๆ โดย เฉพาะเมื่อ เข้า สู่ ช่วง เวลา ของ การ ประกาศ ผล เรียกว่าบีบหัวใจกันสุดๆ จาก 40 เหลือ 16 และ 10 คนสุดท้าย

งานนี้มีม้ามืดเบียดตัวเก็ง เข้ามาหลายตำแหน่ง แต่ นางงามกระแสแรงก็เข้ามาครบ ทั้ง มารีญา ฟ้าใส กรองทอง และสาวมั่นอิมพอร์ตจากฝรั่งเศสอย่าง แก้ม

ก่อนที่สาวๆ ทั้ง 10 จะออกมาอวดโฉมในชุด ราตรี จาก แบรนด์ อาซาว่า จนมาถึง 5 คนสุดท้าย และวัดกึ๋น ด้วยการตอบคำถาม จากแฟนนางงามทางบ้านจนคัดเหลือ 2 คนสุดท้าย เพื่อตอบคำถาม จากกองประกวดและ สาวงามที่ตอบดี สมมงมากที่สุด ก็ คือ มารีญา พูลเลิศลาภ หมาย เลข 5 นั่นเอง

ปิดท้ายด้วยภาพการอำลาตำแหน่งของน้ำตาล ชลิตา ส่วนสเน่ห์ มาในชุดราตรียาว ผ้าใหม สี เหลืองทอง สวย สง่า จริง ๆ

26 พฤศจิกายน นี้ หรือ เช้าวันที่ 27 เวลาไทย ได้ เวลา รวม พลัง คน ไทย อีก ครั้ง ในการร่วมเชียร์ สาว ไทย บน เวที นาง งาม จักรวาล ที่จะจัดขึ้นที่ สหรัฐอเมริกา


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย ธนาชัย ประมาณพาณิชย์
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend