ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2564

'หมิว' ควง 2 ลูกชายสุดหล่อ ถ่ายแฟชั่นวันแม่

40.32K 2.25K
หมิว ควง 2 ลูกชายสุดหล่อ ถ่ายแฟชั่นวันแม่

"หมิว" ลลิตา ควง 2 ลูกชายสุดหล่อ 'แพลงตอน-อีตั้น' ถ่ายแฟชั่นวันแม่ พร้อมเปิดใจถึงวิธีการเลี้ยงลูก และความประทับใจที่มีต่อลูกชาย

ใกล้จะถึงวันแม่แห่งชาติเข้ามาทุกที ห้างเซ็นทรัล ขอร่วมแชร์ความรักความผูกพันระหว่างแม่ลูก งานนี้จึงได้ส่งเทียบเชิญคุณแม่คนสวย"หมิว" ลลิตา ปัญโญภาส พร้อมกับลูกชายทั้ง 2 คน"แพลงตอน" ศศิเดช "อีตั้น" ศักดิเดช ศศิประภา และ คุณแม่จารุวรรณ ปัญโญภาส มาร่วมถ่ายแฟชั่น กับแคมเปญสุดอบอุ่น Central Mothers Day (เซ็นทรัล มาเธอร์ เดย์) บรรยากาศในการถ่ายแฟชั่นจึงอบอวลไปด้วยความรัก บอกเลยว่าแฟชั่นเซ็ทนี้คุณแม่หมิวสวยเป๊ะปัง ส่วนลูกชายทั้งสองคนก็งานดีสุดๆ สามารถติดตามภาพความประทับใจ ผ่านแคมเปญดีดีแบบนี้ ได้ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา ตั้งแต่วันที่3 14 ส.ค. 60 นี้

งานนี้ คุณแม่หมิว ขอเปิดใจพูดถึงวิธีการเลี้ยงดู ความประทับใจที่มีต่อลูกชายทั้ง 2 คน รวมถึงความรู้สึกที่ได้มาถ่ายแฟชั่นในครั้งนี้ ว่า "ก็ไม่ค่อยมีอะไรมาก หมิวเลี้ยงลูกใช้ทุกรูปแบบทุกอารมณ์ ทั้งดุ ทั้งปลอบ ก็พยายามเข้าใจลูกทุกอย่าง เราเคยเป็นเด็กแบบเขามาก่อน และเคยเป็นลูกของพ่อแม่เรา ก็เลยทำให้คิดถึงตัวเองตอนเป็นเด็ก แม่เราสอนเราแบบไหน แต่มันอาจไม่เหมือนกันเลยทีเดียวเพราะเราเป็นผู้หญิงแต่ลูกเราเป็นผู้ชาย 2 คน ความคิดต่างกัน ต่างกับเราด้วยและเขา 2 คน ก็มีความคิดต่างกัน ก็เลยต้องเรียนรู้ความต่างของเค้า หมิวจะพยายามเป็นเพื่อนเขา เป็นแม่เขาด้วย พยายามใช้เหตุผลคุยกัน

ส่วนความประทับใจก็มี ตอนเด็กๆ เขาก็ทำการ์ดให้ พอโตขึ้นเค้าก็คุยกับเราถามเราว่าวันนี้แม่ทำงานอะไร เป็นไงบ้าง หรือเราถามเขา ว่าวันนี้ที่โรงเรียนเป็นยังไง ความสัมพันธ์ตรงนี้มันเกิดขึ้นทุกวัน ไม่จำเป็นต้องรอวันพิเศษ มันเกิดในทุกช่วงจังหวะของชีวิต มันเกิดขึ้นเรื่อยๆอยู่แล้ว ก็เหมือนเราดูแลเป็นกำลังใจให้กันและกัน ทำทุกวันเป็นวันสำคัญ พอวันที่เป็นวันแม่จริงๆ ก็อาจไม่ได้มีอะไรพิเศษมากเพราะทุกวันเราก็อยู่ด้วยกันทำทุกวันเป็นวันที่ดีอยู่แล้ว

สุดท้ายนี้ก็อยากบอกกับห้างเซ็นทรัลว่า หมิวกับลูกๆ ดีใจมากๆ เลย เป็นเกียรติมาก และขอขอบคุณที่นึกถึงครอบครัวเรา เป็น 3 เจเนอร์เรชั่น ที่ได้มาอยู่ด้วยกัน ส่วนตัวหมิวก็มีความผูกพันที่ดีกับห้างเซ็นทรัลด้วย เมื่อเรามีความสุข เราเลยอยากแบ่งปันความสุขให้กับทุกคน กับแม่ทุกคนให้อยู่อย่างมีความสุข" หมิวกล่าว


เรื่องโดย บันเทิง คมชัดลึก | ภาพโดย บันเทิง คมชัดลึก
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend