ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2564

ไต้ฝุ่น KPN ฟาดเคราะห์เบญจเพส ก้าวสู่ปี 26 ด้วยงานอย่างแน่น!

1.61K 50
ไต้ฝุ่น KPN ฟาดเคราะห์เบญจเพส ก้าวสู่ปี 26 ด้วยงานอย่างแน่น!

กนกฉัตร มรรยาทอ่อน หรือ ไต้ฝุ่น KPN นักร้องและนักแสดงไทยมากความสามารถที่กำลังโด่งดังจากผลงานการแสดงอย่าง กำไลมาศ, ลูบคมการมเทพ, แบดเฟรนด์สเดอะซีรี่ย์ และอื่นๆ และในปีนี้ใต้ฝุ่นก็อายุ 26 ปีในวันที่ 21 กรกฎาคมที่ผ่านมา

p.p1 {margin: 0.0px 0.0px 0.0px 0.0px; font: 24.0px 'Helvetica Neue'; -webkit-text-stroke: #000000}span.s1 {font-kerning: none}span.s2 {text-decoration: underline ; font-kerning: none; color: #9e4a2f; -webkit-text-stroke: 0px #9e4a2f}แต่เมื่อไม่นานมานี้ วันที่ 19 กรกฎาคมช่วงวัยเบญจเพสนั้นไต้ฝุ่นก็เกิดอุบัติเหตุรถคันหลังชนท้าย โดยใต้ฝุ่นได้เล่าถึงเหตุการว่าตอนนั้นตนกำลังจะให้คนข้ามถนน โดยตนได้เปิดไฟขอทางและชะลอรถแต่รถหลังอีก 2 คันนั้นเบรกไม่ทัน จึงทำให้เกิดเหตุรถชนท้าย 3 คันรวด แต่เคราะห์ดีไม่มีใครบาดเจ็บหรือเป็นอะไร มีเพียงรถที่เสียหาย 

ถือว่าฟาดเคราะห์และเข้าสู่อายุ 26 ปีบริบูรณ์ และในปีนี้ ไต้ฝุ่น KPN ก็มีผลงานการแสดงละครที่กำลังถ่ายทำทั้งเรื่อง แรงเงา2, มนตราลายหงส์, คนมีเสน่ห์และ club Friday และอีกงานหนึ่งที่เพิ่งจะฉายจบไปนั่นคือรายการ อาหารถิ่นกินอร่อย โดยเป็นรายการที่ เนชั่นทีวีร่วมมือกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สามารถติดตามดูย้อนหลังได้ที่ช่องทาง ยูทูป 

นอกจากนี้ยังมีธุรกิจส่วนตัวอย่างกีต้าร์แฮนด์เมด 

ดูย้อนหลังรายการอาหารถิ่นกินอร่อยได้ที่ : https://www.youtube.com/playlist?list=PLB3Sc-VgeL0BwPjFdfkJ5HAtTrZPgMYp1


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend