ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"หมอวรงค์" เย้ย "ปู-เพื่อไทย" เหมือนคนป่วยระยะสุดท้าย ดิ้นหนีจำนำข้าว

2.99K 423
หมอวรงค์ เย้ย ปู-เพื่อไทย เหมือนคนป่วยระยะสุดท้าย ดิ้นหนีจำนำข้าว

เมื่อวันที่ 26 ก.ค. น.พ.วรงค์ เดชกิจวิกรม อดีตส.ส.พิษณุโลก พรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัว "Warong Dechgitvigrom" ว่า

วันนี้ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกและพรรคเพื่อไทยเหมือนอยู่ในสภาพสู้แบบไม่มีสติ เพราะทุกคนออกมาชนิดบิดเบือนแบบไม่เกรงใจประชาชน ซึ่งน.ส.ยิ่งลักษณ์ กล้าประกาศว่า ดิฉันไม่ได้ทำอะไรผิด และโยงเรื่องการอายัดทรัพย์ ไปเป็นการชี้นำคดีอาญาของศาลฎีกา ทั้งๆที่ไม่เกี่ยวข้องกัน และตัวเองก็รู้ทั้งรู้ว่า เรื่องนี้เป็นอำนาจศาลปกครอง ได้ขอคุ้มครองชั่วคราวผ่านศาลปกครองไปแล้ว และศาลก็ให้โอกาสชี้แจงข้อมูลเพียงรอคำวินิจฉัย แต่ก็ไปโทษว่ารัฐบาลใช้อำนาจ

ในขณะที่ นายวัฒนา เมืองสุข อดีต รมว.พาณิชย์ ยิ่งหนักไปกันใหญ่ เอาคำให้การเท็จของพยานนางสาวยิ่งลักษณ์ในศาล เรื่องการสั่งปิดโกดังไม่ให้รมยาเป็นเหตุให้ข้าวเสื่อม มาเปิดเผยเพื่อหวังผลทางการเมือง เมื่อถูกชี้แจงกลับทั้งเหตุผล และพยานเอกสาร ก็ไม่สำนึกเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ซ้ำร้ายเมื่อสู้ด้วยการบิดเบือนความจริงไม่ได้ผล ถูกโต้กลับชนิดไปไม่เป็น ก็ถึงแผนสุดท้ายนั่นคือปลุกระดมเอาประชาชนมาบังหน้า

"สภาพของน.ส.ยิ่งลักษณ์ และพรรคเพื่อไทยวันนี้ จึงไม่ต่างจากคนป่วยในไอซียูระยะสุดท้าย ที่ดิ้นทุกอย่าง แม้จะต้องปลุกระดมมวลชน ประชาชนจะต้องลำบากอย่างไรก็ไม่สนใจ เพียงแค่ขอให้ตนเองรอดเท่านั้นเอง" น.พ.วรงค์กล่าว


เรื่องโดย จักรวาล ส่าเหล่ทู | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend