ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2564

"แพท" ยิ้มสู้ ลุ้นอัยการสั่งคดีร่วมฟอกเงิน 7 ส.ค.

5.23K 229
แพท ยิ้มสู้ ลุ้นอัยการสั่งคดีร่วมฟอกเงิน 7 ส.ค.

"แพท" ลุ้นอัยการสั่งคดี ร่วมเบนซ์ สามี ฟอกเงิน ครบฝากขังสุดท้าย 7 ส.ค. ทนาย ระบุ หากฟ้องพร้อมยื่นประกันสู้

ที่ศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษก วันที่ 26 ก.ค.60 เวลา 08.30 น. น.ส.ณปภา ตันตระกูล หรือแพท ณปภา ดาราสาว ภรรยานายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือเบนซ์ เรซซิ่ง เดินทางมาศาลพร้อมนายอาคม คงสวัสดิ์ ทนายความ เพื่อเข้ารายงานตัวครั้งที่ 3 ต่อศาลที่นัดตามเงื่อนไขการประกันตัวระหว่างการฝากขังคดีสมคบฟอกเงินยาเสพติด ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการฝากขังครั้งที่ 7 ตั้งแต่วันที่ 26 ก.ค.- 6 ส.ค.นี้ หลังจากศาลอนุญาตให้ปล่อยชั่วคราวในการฝากขังครั้งแรกตั้งแต่วันที่ 15 พ.ค.ที่ผ่านมา โดย แพท-ณปภาได้รายงานตัวครั้งแรกเมื่อวันที่ 3 ก.ค.ที่ผ่านมา

ซึ่งการรายงานตัววันนี้ แพท-ณปภา ใช้เวลาไม่นานเสร็จสิ้นก่อนเวลา 09.00 น.

ภายหลังการประกันตัว แพท-ณปภา และนายอาคม ทนายความ ได้ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน

ซึ่งนายอาคม ทนายความ กล่าวว่า วันนี้มารายงานตัวตามนัด โดยจะครบกำหนดฝากขังครั้งที่ 7 ในวันที่ 7 ส.ค.นี้ ก็ต้องรอดูว่าพนักงานอัยการจะมีความเห็นคดีออกมาอย่างไร ซึ่งเราก็พร้อมที่จะยอมรับ โดยถ้าอัยการมีความเห็นสั่งฟ้องแพท ณปภา ทนายความได้เตรียมยื่นหลักทรัพย์ต่อสู้คดีซึ่งที่ผ่านมาชั้นฝากขังยื่นประกันไว้ 500,000 บาท ทั้งนี้เชื่อว่าสิ่งที่ทำมาทั้งหมดเป็นประโยชน์ และคาดว่าจะได้รับความเมตตาจากศาล แต่หากมีการต่อสู้คดีในอนาคต ก็ยังไม่สามารถระบุได้ว่า ทิศทางจะเป็นอย่างไร ต้องรอคำพิจารณาจากศาลก่อน

ขณะที่ แพท-ณปภา กล่าวถึงความรู้สึกด้วยสีหน้ายิ้มและนิ่วเฉยเพียงว่า "รอวันที่ 7 ส.ค.ค่ะ ก็ยังคงมั่นใจในความบริสุทธิ์ของตัวเอง แต่ส่วนอื่นๆนอกเหนือจากความมั่นใจก็ต้องรอวันที่ 7 ส.ค.ค่ะ"

โดยแพท นปภา ระบุอีกว่า ยังไม่อยากชี้แจงในรายละเอียดของคดี ต้องรอให้อัยการมีความเห็นในวันที่ 7 ส.ค.นี้ ก่อน จึงจะมีการหารือกับทีมทนายความอีกครั้งอย่างไรก็ดี คดีของตัวเองและคดีของนายอัครกิตติ์นั้นใช้ทีมทนายความคนละทีมในการต่อสู้คดี จึงไม่สามารถที่จะให้ความเห็นได้ รวมถึงไม่ได้มีการพูดคุยกัน แต่จะหารือกันเฉพาะเรื่องลูกเท่านั้น


เรื่องโดย เกศินี แตงเขียว | ภาพโดย กุลพันธ์ ศิริพิมพ์อัมพร
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend