ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2564

"สันธนะ" พบ ตร.ยื่นหลักฐานยืนยัน "เจ๊ ชุมพร"

397 0

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 25 กรกฎาคม พ.ต.ท.สันธนะ ประยูรรัตน์ อดีตรองผู้กำกับการตำรวจสันติบาล 2 เดินทางมาที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ(ตร.) เพื่อเข้าให้ข้อมูลเกี่ยวกับเบาะแสคดีฆาตกรรม นายวรยุทธ สังหลัง อายุ 49 ปี ผู้ใหญ่บ้านหมู่1 ต.บ้านกลาง อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ และครอบครัว เสียชีวิต รวม 8 ศพ ตามที่มีหนังสือแจ้งไปยัง พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ก่อนหน้านี้ โดยมี พล.ต.อ.สุเทพ เดชรักษา รองผบ.ตร. พร้อม พล.ต.อ.สุชาติ ธีระสวัสดิ์ ที่ปรึกษา (สบ 10) และ พล.ต.ต.สุทิน ทรัพย์พ่วง ผบก.ป. ซึ่งเป็นทีมสืบสวนสอบสวนคลี่คลายคดีดังกล่าวเป็นผู้มารับและซักถามข้อมูลจาก พ.ต.ท.สันธนะ

ทั้งนี้ พ.ต.ท.สันธนะ ระบุว่า ตนเองมีเป็นข้อมูลเบาะแสสำคัญเกี่ยวกับคดีที่ยังไม่มีการเปิดเผยและชุดสืบสวนยังไม่ขยายผลหาความเชื่อมโยง โดยย้ำว่าสำหรับข้อมูลดังกล่าวนั้น ตนเองได้มาก่อนที่จะมีการจับกุมผู้ต้องหาคือ "บังฟัต" กับพวกรวม 8 คน และก็เชื่อว่าตำรวจเองก็น่าจะมีข้อมูลหรือเบาะแสเช่นกัน แต่ไม่ทราบว่าเพราะเหตุใดถึงไม่มีการสืบสวนขยายผล ส่วนจะเป็นการเร่งรัดปิดคดีให้ได้โดยเร็วหรือไม่ ไม่ขอออกความเห็น เนื่องจากไม่เห็นการทำสำนวนคดีของเจ้าหน้าที่ และย้ำว่าตนเองไม่ได้มีส่วนได้เสียกับคดีดังกล่าว แต่อยากให้ข้อเท็จจริงต่างๆ ได้รับการพิสูจน์และตรวจสอบให้สิ้นข้อสงสัยเท่านั้น

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้พ.ต.ท.สันธนะ อยู่ระหว่างให้ข้อมูลกับนายตำรวจชุดคลี่คลายคดี ที่ห้องประชุมชั้น 2 ตึกกองบัญชาการ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ////////////////////


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend