ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2564

โจ๋รุมซ้อมพลทหารและเพื่อนสลบก่อนชิง จยย.หนี

2.02K 108

วัยรุ่นบุรีรัมย์ดุ ขับจักรยานยนต์มาเป็นกลุ่มปาดหน้าพลทหารขณะขับรถกลับบ้านกลางดึก ก่อนจะรุมซ้อมโดยไม่รู้สาเหตุ จนทหารและเพื่อนที่มาด้วยกันสลบมารู้ตัวอีกทีถูกหามส่ง รพ. ส่วนรถจักรยานยนต์ถูกขโมยไป วอนตำรวจเร่งติดตามกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุมาดำเนินคดี และนำรถมาคืน

(24ก.ค.60) ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากญาติผู้บาดเจ็บที่รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลศูนย์บุรีรัมย์ ว่าถูกกลุ่มคนร้ายมากกว่า 10 คน รุมทำร้ายจนสลบ 2 คน แล้วกลุ่มวัยรุ่นยังได้ขโมยรถจักรยานยนต์ของผู้เสียหายหลบหนีไปด้วย ซึ่งขณะนี้1ในผู้เสียหายยังนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลศูนย์บุรีรัมย์ จึงได้เดินทางไปตรวจสอบที่โรงพยาบาลศูนย์บุรีรัมย์ตามที่ได้รับแจ้ง พบพลทหารศุภชัย เจนทน อายุ 21 ปี สังกัดค่ายเอราวัน ลพบุรี ยังนอนรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลในอาการฟกช้ำทั่วร่างกาย ตามใบหน้ามีบาดแผลคล้ายกับรอยรองเท้า ส่วนอีกคนคือ นายบุญโชค อาญาเมือง อายุ 20 ปี เพิ่งออกจากโรงพยาบาล ด้วยอาการเดียวกัน ซึ่งทั้งสองเป็นคนในตำบลหนองใหญ่ อ.สตึก จ.บุรีรัมย์

เมื่อสอบถามพลทหารศุภชัย ได้เล่าให้ฟังว่า คืนวันเกิดเหตุเป็นช่วงเวลา 01.00 น. ของวันที่ (19 ก.ค.)ที่ผ่านมา ตนกับเพื่อนได้มาเที่ยวสถานบันเทิงแห่งหนึ่งในตัวเมือง พอเสร็จจากเที่ยวก็ขับรถจักรยานยนต์จะมุ่งหน้ากลับบ้านตามปกติ แต่ขณะที่ขับรถจะกลับบ้าน ก็ได้มีกลุ่มวัยรุ่นขับรถจักรยานยนต์ประกบหลายคัน คาดว่าน่าจะมีมากกว่า 10 คน ขับรถมาปาดหน้า แล้วลงมารุมทำร้ายโดยไม่ทันตั้งตัวและรู้สาเหตุ ไม่มีการพูดคุยอะไรกับตนเองและเพื่อนเลย โดยกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวได้รุมทำร้ายพลทหารและเพื่อน จนสลบ และทั้งสองมารู้สึกตัวอีกทีเมื่อถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลแล้ว และหลังจากสลบกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวยังได้ขโมยรถจักรยานยนต์ไปด้วย

ขณะนายบุญโชค อาญาเมือง อายุ 20 ปี เพื่อนพลทหาร เล่าว่า ตนเองขับรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า ซูปเปอร์คัพ สีแดง-ชมพู ซึ่งเป็นรถที่ตนเองรักมาก และส่งค่างวดยังไม่หมด นอกจากจะได้รับบาดเจ็บแล้วยังต้องเสียรถที่รักไปอีก จากกรณีดังกล่าวก็อยากจะเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามกลุ่มคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดี ทั้งอยากให้ช่วยติดตามรถกลับคืนมาด้วย


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend