ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2564

พระเอกตัวจริง "เบิ้ล ปทุมราช" ช่วยเหลือชายหมดสติข้างทาง

1.75K 74
พระเอกตัวจริง เบิ้ล ปทุมราช ช่วยเหลือชายหมดสติข้างทาง

เป็นหนุ่มน้อยหน้ามนคนอีสานที่กำลังมาแรงสุด ๆ สำหรับนักร้องหนุ่ม "เบิ้ล ปทุมราช" อาร์สยาม เจ้าของเพลงฮิต "อ้ายมีเหตุผล" ที่นอกจากจะมีน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์แล้ว ก็ยังมีน้ำใจที่งดงามไม่แพ้กัน

ในระหว่างการเดินทางที่ต้องไปเล่นคอนเสิร์ตที่ จ.เชียงราย ได้พบชายคนหนึ่งนอนหมดสติอยุ่ข้างทาง หนุ่มเบิ้ลก็ได้เข้าไปให้ความช่วยเหลือ และได้นำส่งโรงพยาบาล ซึ่งทราบในภายหลังว่าชายผู้นั้นได้เสียชีวิตแล้ว จากโรคประจำตัวที่กำเริบขึ้นมาอย่างกระทันหัน

ภูมิใจในตัวเจ้าเด้อ เป็นคนมีน้ำใจ ห่วงใยทุกคน ยิ่งดูยิ่งฮักเจ้าหลาย @ble_patumrach_rsiam #AlwaysSupportBlePatumrach . (Cr. FB ผู้จัดการอาร์ท) โพสต์ที่แชร์โดย Koi_September (@koi_september) เมื่อ ก.ค. 20, 2017 เวลา 6:27am PDT

ทางทีมงานขอแสดงความเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น และขอชื่นชมกับการเป็นแบบอย่างที่ดีของหนุ่มเบิ้ล ซึ่งแสดงให้เห็นถึงน้ำใจที่ดีๆที่ยังมีอยู่ในสังคมไทย

ศิลปินน้ำใจงาม กลางฝนตกหนัก ... ช่วยคนอุบัติเหตุข้างทาง ระหว่างทางไปคอนเสิร์ต ที่เชียงราย ... ขอให้พ่อหลวง หายอาการเร็วๆนะคับ ตอนนี้พ่อหลวง(ผู้ใหญ่บ้าน) ไปโรงพยาบาลละครับ ณ จุดเกิดเหตุ ข้างทาง จังหวัดพะเยา ห่างจากตัวเมือง3กิโลเมตร (FB ผู้จัดการอาร์ท) โพสต์ที่แชร์โดย Koi_September (@koi_september) เมื่อ ก.ค. 20, 2017 เวลา 5:18am PDT


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย IG : koi_september
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend