ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2564

หนุ่ม 23 เมากาว ข่มขืนยายวัย 70

683 4

ยายหาเก็บของเก่า วัย 70 ปี ร้องตำรวจช่วย ถูกหนุ่มวัย 23 ปี ใช้ไม้ฟาดก่อนข่มขืน ตำรวจตามตะครุบตัวทัน พบมีอาการมึนเมา พบถุงกาวอยู่หน้ารถ

เมื่อเวลาประมาณ 09.00 น. วันที่ 20 ก.ค. 60 พ.ต.อ.วุฒิชัย จันโทภาส ผกก.สภ.เมืองหนองคาย ได้รับแจ้งว่ามีหญิงสูงอายุถูกทำร้ายร่างกายบริเวณซอยข้างอนามัยนาโพธิ์ ชุมชนเนินพระเนาว์ เขตเทศบาลเมืองหนองคาย จึงสั่งการให้ ร.ต.อ.ชยพล ศรีเมือง รองสวป. นำกำลังไปตรวจสอบ

เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึง พบนายสุทธิพงศ์ พุ่มเพ็ง อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 50 หมู่ 4 ต.โพธิ์ชัย อ.เมืองหนองคาย นั่งอยู่ข้างถนนเจ้าหน้าที่จึงเข้าควบคุมตัวไว้ ซึ่งนายสุทธิพงศ์ อยู่ในอาการมึนเมา พูดจาวกวน ตอบได้เป็นบางประโยค สอบถามทราบว่ามีอาการเมากาว และยังพบถุงกาววางอยู่ในตะกร้ารถจักรยานของนายสุทธิพงศ์ ไม่นานก็มีนางทองทิพย์ คุมแสง อายุ 70 ปี เดินมาหาเจ้าหน้าที่แจ้งว่าถูกนายสุทธิพงศ์ ข่มขืนทำร้ายร่างกาย ศีรษะแตก เจ้าหน้าที่จึงนำตัวไปทำแผลที่โรงพยาบาลหนองคาย ตรวจสอบพบว่านายสุทธิพงศ์มีพฤติการณ์ลักทรัพย์ด้วย จึงได้คุมตัวนายสุทธิพงศ์ ไปที่บ้านพัก และพบของกลางที่ขโมยไปหลายรายการ เช่น รถจักรยานยนต์คาวาซากิ กาเซ่ สีน้ำเงิน ทะเบียน กนข 966 หนองคาย อะไหล่รถจักรยานยนต์จำนวนหนึ่งและถังแก๊สหุงต้ม

จากการสอบสวนนายสุทธิพงศ์ให้การรับสารภาพในอาการมึนเมาว่า เมื่อคืนที่ผ่านมาตนได้ดมกาวจนมึนเมา พบยายพักอาศัยอยู่ในบ้านหลังอนามัย จึงเข้าไปข่มขืนจนสำเร็จความใคร่หนึ่งครั้ง ต่อมาในตอนเช้าจะไปข่มขืนยายอีกครั้งแต่ยายขัดขืนตนจึงใช้ไม้ทุบตีเข้าที่ต้นแขน ลำตัวและศีรษะ ยายร้องให้คนช่วยตนจึงหลบออกมา แต่หนีไม่ทันถูกตำรวจจับได้ก่อน

ขณะที่นางทองทิพย์ ผู้เสียหาย กล่าวว่า ตนมีอาชีพเก็บของเก่าและมีคนให้ที่พักช่วยเฝ้าบ้านให้ที่ตรงข้ามอนามัยนาโพธิ์ อยู่ ๆ เมื่อคืนนี้นายสุทธิพงศ์ก็บุกเข้าไปหาที่บ้านแล้วลงมือข่มขืน ตนก็ยังไม่ได้แจ้งความ ไม่นึกว่าตอนเช้านายสุทธิพงศ์จะมาอีกครั้ง ตนจึงไม่ยอมและร้องขอให้คนช่วยจนมีคนแจ้งตำรวจมาช่วยจับในที่สุด

เบื้องต้นได้คุมตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


เรื่องโดย กำธร กองสมบัติ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend