ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2564

"เอ็ม" สุดทนโพสต์จวกคนไลฟ์สด ขอถ่ายรูปในงานศพ "แวว จ๊กมก"

11.07K 226
เอ็ม สุดทนโพสต์จวกคนไลฟ์สด ขอถ่ายรูปในงานศพ แวว จ๊กมก

"เอ็ม" บุษราคัม วงษ์คำเหลา สุดทนโพสต์จวกคนไลฟ์สด ขอถ่ายรูปในงานศพ "แวว จ๊กมก" ทั้งที่ญาติพี่น้องยืนร้องไห้ตาแดง ถามศีลธรรมและจิตสำนึกอยู่ตรงไหน?

  มีพิธีฌาปนกิจไปเมื่อวันเสาร์ที่ 15 ก.ค.ที่ผ่านมา สำหรับตลกชื่อดัง"แวว จ๊กมก"น้องสาวของตลกชื่อดัง"หม่ำ จ๊กมก"ถือว่าเป็นความสูญเสียของวงการบันเทิงไทยอีกคนหนึ่ง ซึ่งเธอได้เสียชีวิตจากอาการป่วยเส้นเลือดในสมองแตก เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม 2560 โดยเมื่อวันที่ 15 ก.ค.นั้น ได้มีพิธีฌาปนกิจ ที่ วัดคงคา อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี โดยมี หม่ำ จ๊กมก โหน่ง ชะชะช่า  ตุ๊กกี้ ชิงร้อย "เอ็ม"บุษราคัม ฯลฯ ร่วมอาลัย โดยเฉพาะหม่ำถึงกับร่ำไห้ที่สูญเสียน้องสาวไป      ขณะที่เมื่อวานนี้(16 ก.ค.) "เอ็ม" บุษราคัม หลานของ "แวว จ๊กมก" สุดทนถึงการกระทำของบางคนที่มาร่วมงานศพของอาแวว เลยได้โพสต์ข้อความ หลังจากที่ได้เห็นคนมาร่วมงานมีการไลฟ์สดในงาน มีการแชร์ภาพศพ อีกทั้งขอถ่ายรูป ทั้งที่ญาติพี่น้องยืนร้องไห้ โดยเอ็มโพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า   

     "ไม่เข้าใจว่า การมา ไลฟ์ ในงานศพนี่ เพื่ออะไร?? (นักข่าวนี่เข้าใจว่าทำงาน แต่คนธรรมดานี่ทำเพื่ออะไร??) ไหนจะแชร์ภาพศพ .... มันได้ประโยชน์อะไร? ญาติพี่น้องเค้ายืนร้องไห้ตาแดง ก็มาขอถ่ายรูปด้วย คืออะไร? มันใช่เวลาไหม? จริยธรรม ศีลธรรมและจิตสำนึกอยู่ตรงไหน?"        หลังจากที่เอ็มได้โพสต์ข้อความ ทำให้เพื่อนๆ ในเฟซบุ๊กต่างเข้ามาแสดงความคิดกันอย่างมากมาย  ปรี๊ด!เอ็ม โพสต์ไร้สำนึกคนไลฟ์สด-ขอถ่ายรูปงานศพแวว จ๊กมก'ปรี๊ด!เอ็ม โพสต์ไร้สำนึกคนไลฟ์สด-ขอถ่ายรูปงานศพแวว จ๊กมก'ปรี๊ด!เอ็ม โพสต์ไร้สำนึกคนไลฟ์สด-ขอถ่ายรูปงานศพแวว จ๊กมก'ปรี๊ด!เอ็ม โพสต์ไร้สำนึกคนไลฟ์สด-ขอถ่ายรูปงานศพแวว จ๊กมก'ปรี๊ด!เอ็ม โพสต์ไร้สำนึกคนไลฟ์สด-ขอถ่ายรูปงานศพแวว จ๊กมก'ปรี๊ด!เอ็ม โพสต์ไร้สำนึกคนไลฟ์สด-ขอถ่ายรูปงานศพแวว จ๊กมก'ปรี๊ด!เอ็ม โพสต์ไร้สำนึกคนไลฟ์สด-ขอถ่ายรูปงานศพแวว จ๊กมก' ขอบคุณภาพจาก http://workpointtv.com และเฟซบุ๊ก Busarakum Vongkumlao

ที่มา : คมชัดลึกออนไลน์


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend