ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2564

"ต้นหอม ศกุลตลา" เซ็กซี่เกินพิกัด "ซัน" สั่งห้ามโป๊กว่านี้!!

6.21K 172
ต้นหอม ศกุลตลา เซ็กซี่เกินพิกัด ซัน สั่งห้ามโป๊กว่านี้!!

ใครว่าสาวสวยสายฮาอย่าง ต้นหอม ศกุลตลา จะเซ็กซี่ขยี้ใจหนุ่มๆไม่ได้ หลังเธอสลัดผ้าโชว์ผิวขาวจั๊วะ ในชุดว่ายน้ำให้หนุ่มๆได้มองตาค้าง

โดยงานนี้สาวต้นหอมขอห่างจากแฟนหนุ่ม ซัน ประชากร ไปร่วมทริปกับแก็งค์เพื่อนสาว อวดผิวขาวโอโม่ไกลถึงมัลดีฟ พร้อมหนีบชุดว่ายๆน้ำเก๋ๆ ออกมาใส่โชว์ด้วย เล่นเอาหนุ่มซันถึงกับทนไม่ไหว เรียกร้องให้แฟนสาวกลับไทยได้แล้ว พร้อมออกคำสั่งเด็ดขาดว่าห้ามโป๊กว่านี้

ชีวิตดีย์.......ม๊ากกกกกกกกกกก #lbmaldivestrip cr. photo by @maneemejai โพสต์ที่แชร์โดย Sakuntala Teinpairoj (@djtonhorm) เมื่อ ก.ค. 16, 2017 เวลา 3:07am PDT

ที่มาของคำว่าสันหลังยาว..... #lbmaldivestrip cr. photo by @maneemejai โพสต์ที่แชร์โดย Sakuntala Teinpairoj (@djtonhorm) เมื่อ ก.ค. 16, 2017 เวลา 5:12pm PDT

แหม นานๆจะเห็นสาวต้นหอมเซ็กซี่ที แต่ติดที่หวานใจทั้งรักทั้งหวงมาก สาวต้นหอมเลยต้องรีบออกตัวว่า "ใสๆจ๊ะพี่จ๋า ไหนว่าเป็นคนง่ายๆสบายๆ"

hello sis... #LBMaldivesTrip day1 cr. photo by @maneemejai ******รูปนี้ไม่ฝากร้านนะคะเด็กๆ******* โพสต์ที่แชร์โดย Sakuntala Teinpairoj (@djtonhorm) เมื่อ ก.ค. 14, 2017 เวลา 7:29am PDT


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย IG @djtonhorm
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend