ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2564

ศรราม กำลังใจดีขึ้น เตรียมเก็บอัฐิป๋าเดียร์บางส่วนไว้วัดสระเกศ

35.64K 7.64K
ศรราม กำลังใจดีขึ้น เตรียมเก็บอัฐิป๋าเดียร์บางส่วนไว้วัดสระเกศ

ในการสูญเสียครั้งนี้ พระเอกหนุ่ม เผยถึงความรู้สึกว่า ครอบครัว เทพพิทักษ์ รู้สึกซาบซึ้งในพระมหากรุณาธิคุณ เป็นอย่างสูง

ที่ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลีพระวรราชาทินัดดามาตุ ประทานน้ำหลวงอาบศพ และพวงมาลา พ่อของตน ชุมพร เทพพิทักษ์ ทรงโปรดให้ พลตรี นิลอนันต์ จิตโสภา เป็นผู้แทนพระองค์เชิญน้ำหลวงอาบศพ ณ ศาลาปิยชาติ วัดสระเกศราชวรมหาวิหาร กรุงเทพมหานคร และนอกจากนี้พระเอก หนุ่ม ศรราม ก็ขอขอบคุณ ผู้ใหญ่และ ผู้มีพระคุณทุกท่าน ที่มีต่อตนและ ครอบครัวเทพพิทักษ์ ส่วนสภาพจิตใจในตอนนี้ ศรรามเผยว่า ดีขึ้น 

ทางด้านของ คุณแม่ พระเอกหนุ่ม ได้เปิดเผยว่า ส่วนสภาพจิตใจของคุณแม่ก็ดีขึ้นมาก พิธีฌาปนกิจศพในวันพรุ่งนี้ (17 ก.ค.) และจะมีการเก็บอัฐิไว้ส่วนหนึ่งที่วัดสระเกศ อีกส่วนหนึ่งมีการนำไปลอยอังคารซึ่งบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความโศกเศร้าอาลัย โดยมีครอบครัว เทพพิทักษ์ อยู่เคียงข้างพระเอกหนุ่มศรรามไม่ห่าง 

และอีกหนึ่งคนสำคัญที่คอยให้กำลังใจอยู่เสมอนั้นก็คือ นิโคล เทริโอ แฟนสาวของพระเอกหนุ่ม นอกจากนี้ยังมีศิลปินและนักแสดงที่เดินมาทางร่วมแสดงความเสียใจเป็นจำนวนมาก ส่วน พิธีสวดอภิธรรมศพนายชุมพร เทพพิทักษ์ มีระยะเวลาทั้งสิ้น 7 คืน ที่ 16 กค 60 เป็นคืนสุดท้าย โดยกำหนดการฌาปนกิจมีขึ้นในวันที่ 17 กรกฎาคม 2560 มีพระราชทานดอกไม้จันทน์จาก พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลีพระวรราชาทินัดดามาตุ โดยจะเคลื่อนศพคุณพ่อชุมพรจากศาลาปิยชาติไปพระเมรุ (ศาลาบำเพ็ญกุศล) เวลา 09.00 น. ส่วนพิธีบังสกุลเริ่ม 15.50 นมีพระ 9 รูป และมีการฌาปนกิจเวลา 16.00 น.


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend