ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2564

ลุงวัย 76 ปี วูบ! ขับรถข้ามเลนเสยรถพ่วงจอดข้างทางดับ

4.20K 202
ลุงวัย 76 ปี วูบ!ขับรถข้ามเลนเสยรถพ่วงจอดข้างทางดับ

วันที่ 16 ก.ค. 60 ร.ต.อ.โรมมัน ศรีไกรภักดิ์ รองสว.(สอบสวน) สภ.หนองปรือ จ.ชลบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา ร่วมตรวจสอบอุบัติเหตุมีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดบนถนนสายโป่ง-เขาไม้แก้ว บริเวณหน้าโรงงานสุภาวุฒิ ม.7 ต.โป่ง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

ที่เกิดเหตุ พบรถกระบะดัสสัน สีแดง ทะเบียน บ 2906 ชลบุรี สภาพด้านหน้าพังยับเยินอยู่หน้ารถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ หมายเลขทะเบียน  82-9322 ชลบุรี ส่วนพ่วงทะเบียน 84-4432 ชลบุรี  ที่จอดอยู่ริมทาง ตรวจสอบภายในรถกระบะพบผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือนายธวัช สุบรรณ์ อายุ 76 ปี  

ส่วนคนขับรถพ่วง 18 ล้อ ทราบชื่อนายวิษณู เกษมคุณารักษ์ อายุ 27 ปี เล่าว่า ได้ขับรถมาจอดกินข้าว ขณะที่สั่งข้าวได้ยินเสียงดังสนั่นจึงออกมาดูพบว่ารถกระบะคันดังกล่าวข้ามเลนมาชนรถตนเอง โดยมีรถคันที่ขับตามมาบอกว่าคนขับรถกระบะเหมือนคล้ายกับเกิดอาการวูบไม่สามารถบังคับรถได้ แล้วรถก็วิ่งข้ามมาชนรถพ่วงคันดังกล่าว

ส่วนสาเหตุเบื้องต้นทราบว่าผู้เสียชีวิตพึ่งออกจากวัดเพราะเป็นวันพระและกำลังจะไปสวน ในขณะขับมาถึงที่เกิดเหตุอาจเกิดวูบเป็นลม ไม่สามารถควบคุมรถได้รถเลยวิ่งข้ามเลนมาชนรถพ่วงที่จอดอยู่ข้างทางจนเสียชีวิตดังกล่าว...


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend