ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2564

ผู้การสุราษฎร์ฯ สั่งตรวจสอบวงจรปิดเส้นทางเซาเทิร์น-ซีบอร์ดเชื่อมกระบี่ หารถฟอร์จูนเนอร์สีดำ

2.31K 128
ผู้การสุราษฎร์ฯ สั่งตรวจสอบวงจรปิดเส้นทางเซาเทิร์น-ซีบอร์ดเชื่อมกระบี่ หารถฟอร์จูนเนอร์สีดำ

ผู้การสุราษฎร์ฯ สั่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดเส้นทางเซาเทิร์น-ซีบอร์ดเชื่อมกระบี่ หารถฟอร์จูนเนอร์สีดำ ของคนร้ายคดีฆ่า8ศพที่ จ.กระบี่หลังมีเบาะแสมุ่งหน้าเข้าสู่จังหวัดสุราษฎร์ธานี

ภายหลังจากมีเบาะแสรถฟอร์จูนเนอร์สีดำ หรือรถปาเจโร่ ที่คาดว่าเป็นรถของคนร้ายคดีฆ่ายกครัว 8 ศพ ที่ จ.กระบี่มุ่งหน้าเข้าพื้นที่ จ.สุราษฎร์ธานี เส้นทางเซ้าเทิร์น-ซีบอร์ด หรือทางหลวงสาย 44

ล่าสุด พล.ต.ต.อภิชาติ บุญศรีโรจน์ ผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี เรียกประชุมตำรวจชุดสืบสวน พร้อมประชุมวีดีโอคอนเฟอร์เรนซ์ กับ ผกก.สภ.ทุกสถานีในสังกัด กำชับให้ร่วมสืบสวนหาข่าว โดยเฉพาะการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทางเซ้าเทิร์นซีบอร์ดทุกจุด รวมทั้งปั๊มน้ำมัน และร้านสะดวกซื้อที่อยู่ริมเส้นทางดังกล่าว ร่วมคลี่คลายคดีสังหารหมู่ 8 ศพที่ อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ เนื่องจากเป็นพื้นที่รอยต่อกัน

พร้อมติดตามรถยนต์ที่อยู่ในเข้าข่ายต้องสงสัย มีรถโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีดำของคนร้ายและรถเก๋งโตโยต้า ยาริส สีบรอนซ์เงินของผู้เสียหาย ซึ่งกลุ่มคนร้ายอาจมีการนำเข้ามาซุกซ่อนในพื้นที่โดยจะมีการประสานงานกับตำรวจภูธร จ.กระบี่ เพื่อนำภาพทั้งหมดนำส่งเพื่อหาความเชื่อมโยงการเดินทางเข้าไปก่อเหตุหรือหลบหนีออกจากพื้นที่

ซึ่งการสืบสวนเชิงลึกในพื้นที่ จ.สุราษฎร์ธานี ยังไม่พบเบาะแสกลุ่มคนร้ายเคลื่อนไหวเข้ามาในพื้นที่ แต่ไม่ประมาท สั่งการให้มีการตรวจสอบอย่างละเอียดและครอบคลุมทุกพื้นที่ตามเบาะแสที่ได้รับมาอย่างต่อเนื่อง


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend