ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2564

ฟังคำตอบ "มาริโอ้" ลือ! หมดสัญญาช่อง3 โผล่ร่วมงาน "ช่องวัน"

31.90K 483
ฟังคำตอบ มาริโอ้  ลือ! หมดสัญญาช่อง3 โผล่ร่วมงาน ช่องวัน

ทำเอามีกระแสสร้างความสงสัย เมื่อพระเอกหนุ่มสุดฮอต "มาริโอ้ เมาเร่อ"ไปโผล่ร่วมรายการ "Lip Sync Battle Thailand" ทาง "ช่องวัน" โดยมีการยิงทีเซอร์ออกมาเป็น มีภาพของพระเอกหนุ่มสุดฮอตอย่าง มาริโอ้ อยู่ในทีเซอร์ พร้อม "ใหม่" ดาวิกา โฮร์เน่ ซึ่งสาวใหม่เป็นนักแสดงอิสระอยู่แล้ว จึงไม่มีปัญหาในการไปร่วมงานหรือออกรายการต่างช่อง จนมีกระแสเม้าท์ว่า หรือพระเอกหนุ่มสุดฮอตจะหมดสัญญากับทางช่อง 3 และกลายเป็นนักแสดงอิสระเสียแล้ว

ล่าสุด "บันเทิง คมชัดลึก" มีโอกาสเจอตัวพระเอกหนุ่มในงาน "Lee คอลเลคชั่น Mario m car club" ณ หน้าร้าน Vintage Hunter Rod's Motor Garage ตลาดนัดรถไฟ ศรีนครินทร์ ที่ไปทำกิจกรรมอย่างน่ารัก กับแฟนๆ พร้อมพรีเซ้นต์คอลเลคชั่นใหม่ ที่โอ้ได้แรงบันดาลใจมาจากการชอบของเก่าอย่าง "รถวินเทจ" งานนี้หนุ่มฮอตเคลียร์ประเด็นร้อนว่าลือ!'มาริโอ้'หมดสัญญา'ช่อง3'โผล่ร่วมงาน'ช่องวัน'มาฟังคำตอบ

"อ๋อ..ที่โอ้ไปออกรายการช่องวัน ไปได้นะ ถามว่าโอ้ยังมีสัญญากับทางช่อง 3 อยู่หรือเปล่า ยังมีอยู่ ยังไม่ได้หมดสัญญา ยังอยู่ที่ช่อง 3 เหมือนเดิม ไม่มีปัญหาเลย" มาริโอ้กล่าว นอกจากนี้ยังได้รับการยืนยันว่า การไปออกรายดังกล่าว เป็นเพียงการไปโปรโมทหนังที่ มาริโอ้ จะเล่นและเตรียมแถลงข่าวเร็วๆ นี้ ส่วนสัญญากับช่อง 3 เพิ่งต่อไปเป็นที่เรียบร้อย ไม่ได้หมดสัญญา หรือจะเป็นนักแสดงอิสระแต่อย่างใด!!!ลือ!'มาริโอ้'หมดสัญญา'ช่อง3'โผล่ร่วมงาน'ช่องวัน'มาฟังคำตอบ


เรื่องโดย บันเทิง คมชัดลึก | ภาพโดย บันเทิง คมชัดลึก
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend