ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2564

จับโจรโรคจิตขโมยชุดชั้นในผู้หญิง

2.82K 125

โจรโรคจิตไม่เข็ด ติดคุกออกมายังลักชุดชั้นในผู้หญิ่ง เจาะจนเลือกเฉพาะผู้หญิ่งหน้าตาดี และชุดชั้นในผู้หญิ่ง ยังไม่ซัก เพื่อนำมาสำเร็จความไคร่

ตร. สภ.ห้วยหลวง อ.เมือง จ.อุดรธานี ได้ส่งสายสืบเพื่อจับกุมคนร้ายขโมยกางเกงในของผู้หญิงตามบ้านพักต่างๆ ในเขตอ.เมือง ที่มีผู้มาแจ้งหายไปจำนวนมาก กระทั้งทราบจากผู้นำชุมชนว่าผู้ก่อนเหตุคือนายนธี บัวเสริฐ หรือนายดี้ มีพฤติกรรมต้องสงสัย และได้มาพบนายนธี ที่บริเวณกลางหมู่บ้านหนองฮาง จึงขอครวจค้นพบของกลางยาบ้า 6 เม็ดอยู่ในกระเป๋ากางเกง จึงควบคุมตัวไปตรวจค้นที่บ้านพัก พบแหวนทองคำหนักครึ่งสลึงจำนวน 3 วง แหวนทองคำ นักหนึ่งสลึงจำนวน 3 วง สร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท โทรศัพท์มือถือไอโฟน 5 จำนวน 1 เครื่อง เข็มขัด 1 เส้น และกางเกงในหญิง จำนวน 80 ตัว         

สอบสวน ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า พิ่งพ้นโทษออกมาเมื่อต้นปี 2560 ในคดีก่อเหตุตระเวนลักทรัพย์กางเกงชั้นในหญิงจำนวนกว่า 100 ตัว และเมื่อออกมาไม่มีงานทำ ก็จะปีนเข้าหน้าต่างบ้านของผู้เสียหาย หวังจะขโมยชุดชั้นในของผู้เสียหายที่มีหน้าตาดี หรือคนมีฐานะ เลือกขโมยชุดชั้นในที่ยังไม่ได้ซัก เพื่อนำมาสำเร็จความใคร่ แต่เมื่อเห็นทรัพย์สินมีค่าจึงขโมยมาด้วย        

ทั้งนี้  ทรัพย์สินของกลางที่ตร.ยึดมาได้คาดว่าจะเป็นของ นางสาวกัญญาณัฐ วงภูธร อายุ 32 ปี นักธุรกิจขายตรงเครื่องสำอาง ใน ต..เชียงพิณ ที่ได้แจ้งความเอาไว้ที่สภ.ห้วงหลวง ก่อนแจ้งข้อหานายนธี หรือนายดี้ เสพและครอบครองยาเสพติดให้โทษ ลักทรัพย์ในเคหะสถาน  และคุมตัวพร้อมของกลางส่งดำเนินคดีต่อไป


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend