ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2564

รู้จักตัวตน "หน้ากากหอยนางรม" หรือ "โอม ค็อกเทล" ให้มากขึ้น!

10.90K 210
รู้จักตัวตน หน้ากากหอยนางรม หรือ โอม ค็อกเทล ให้มากขึ้น!

เปิดชีวิตและตัวตนของ "โอม" ปัณฑพล ประสารราชกิจ "หน้ากากหอยนางรม" จากรายการ "The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ซีซั่น 2"

เรียกว่าได้รับกระแสตอบรับดีเลยทีเดียว สำหรับ "หน้ากากหอยนางรม" ในรายการ "The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ซีซั่น 2"ที่่ล่าสุดทางรายการได้มีการแข่งขันแชมป์กรุ๊ป C ซึ่งเป็นการประชันกันระหว่าง "หน้ากากหอยนางรม" และ "หน้ากากเต่า" โดยหน้ากากที่ได้ไปต่อก็คือ "หน้ากากเต่า" ขณะที่ผู้แพ้อย่าง "หน้ากากหอยรม" ต้องยอมถอดหน้ากาก ซึ่งก็เป็นไปตามคาดที่ชาวโซเชียลได้พุ่งเป้าว่าภายใต้ "หน้ากากหอยนางรม" ก็คือ "โอม" ปัณฑพล ประสารราชกิจ หรือ โอม นักร้องนำ วงค็อกเทล นั่นเอง

กำลังฮอตขนาดนี้ วันนี้มาทำความรู้จักหนุ่มคนนี้กันดีกว่า สำหรับหนุ่มโอมนั้น เป็นลูกชายของพลตำรวจเอก ดร.วัชรพล ประสารราชกิจ อดีตรักษาการ ผบ.ตร. หนุ่มโอมเป็นสมาชิกที่อยู่ร่วมก่อตั้งวง ค็อกเทล ตั้งแต่แรกเมื่อปี พ.ศ. 2545 ในฐานะเป็นศิลปินอิสระ กระทั่งย้ายมาอยู่สังกัด จีนี เรคคอร์ดในปี พ.ศ. 2553 ชื่อเสียงของ วงค็อกเทล มีเพลงฮิตมากมาย อาทิ เธอทำให้ฉันเสียใจ เธอ คู่ชีวิต คุกเข่า

ทางด้านการศึกษาบอกเลยว่าหนุ่มโอมเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายเลยทีเดียว เพราะจบปริญญาตรี 2 ใบคือ รัฐศาสตร์บัณฑิต คณะรัฐศาสตร์ เอกการเมืองการปกครอง มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และ นิติศาสตร์บัณฑิต (เกียรตินิยมอันดับหนึ่ง) คณะนิติศาสตร์ เอกกฎหมายมหาชน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ยังไม่หมดแค่นั้น โอมยังเรียนจบปริญญาโทที่ มหาวิทยาลัยปักกิ่ง สาธารณรัฐประชาชนจีน รวมถึงเคยเป็นอาจารย์ผู้ช่วยเกี่ยวกับกฎหมายอีกด้วย

ความฮอตของ "หน้ากากหอยนางรม" สร้างความฮือฮาไม่น้อยโลกโซเชียล เนื่องจาก 2 เพลงแรก ที่หน้ากากหอยนางรมใช้แข่งขันมันมียอดวิวในยูทูปหลายสิบล้าน อย่างเพลง "หมดห่วง" มียอดวิวกว่า 70 ล้านวิว ส่วนเพลง "ตราบธุลีดิน" มียอดวิวกว่า 74 ล้านวิว

ด้านชีวิตครอบนั้น หนุ่มโอมแต่งงานกับแฟนสาวนอกวงการ  "เพ็ญ" นันท์นภัส เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2555  แถมยังเป็นคู่รักที่หวานมากๆ เนื่องจากหนุ่มโอมเป็นคนโรแมนติก ล่าสุดเพิ่งจะเป็นคุณพ่อลูกอ่อนหมาดๆ  หลังภรรยาคลอดลูกสาวคนแรก  เมื่อวันที่ 31 มีนาคม ที่ผ่านมา โซ่ทองคล้องใจของทั้งคู่ชื่อว่า น้องเวฬา" วลัลนา ประสารราชกิจ ที่ตอนนี้หนุ่มโอมกำลังหลงมากๆ เลยทีเดียว 

ที่มา : คมชัดลึก


เรื่องโดย คมชัดลึก | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend