ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2564

ตามรอยรุ่นพี่ "ไอ้แมงมุม" สปาร์ครักกลางกอง spider-man

4.50K 90
ตามรอยรุ่นพี่ ไอ้แมงมุม สปาร์ครักกลางกอง spider-man

ถ่ายหนังด้วยกันก็หลายเดือน แถมเดินสายเปิดตัวหนัง ออกรายการทีวี โปรโมทหนังด้วยกันอีก รวมแล้ว ก็นานเป็นปีอยู่ สำหรับพระนาง คู่ขวัญ จากหนัง Spider-Man: Homecoming ทอม ฮอลแลนด์ กับ นางเอกหน้าเก๋ เซนดายา

ล่าสุดมีข่าวว่า กำลังพัฒนาความสัมพันธ์นอกจอ โดยเริ่มจากหยอดกันไปมาทาง ทวิตเตอร์ จนมีคนเห็นว่าไปใหนมาใหนด้วยกันนอกเวลางาน เลยทำให้เกิดกระแส รักนอกจออีกคู่  แหล่งข่าวใกล้ชิดเปิดเผยกับสื่อว่า พวกเค้าเจอกันในกอง และกลายเป็นเพื่อนกัน ส่วนความสนิทสนมแบบเกินเพื่อนเพิ่งจะเริ่มมาเมื่อไม่กี่เดือนนี้  ทุกๆคนใน ทีมงานเชียร์พวกเค้านะ ทอม เป็นเด็กที่ถ่อมตัว ติดดินมากๆ  และพวกเค้าก็พยายาม เก็บเรื่องการคบหาดูใจที่เพิ่งเริ่มต้นนี้ เอาใว้แบบเงียบๆ เป็นส่วนตัว และ ยังไม่ได้โพสท์อะไรใน อินสตราแกรม 

พระเอกหน้าใส วัย 21 ปี  คนนี้ เป็นชาวอังกฤษค่ะ เค้าเริ่มมีผลงานเป็นที่รู้จักของคอหนัง จากหนัง จำลองเหตุการณ์  สึนามิ เรื่อง  The impossible ที่มาถ่ายทำในบ้านเรา    ทอม กำลังฉายแสงและ ครองใจแฟนหนัง โดยเฉพาะแฟนๆไอ้แมงมุม เพราะตั้งแต่หนังเข้าโรงจนตอนนี้มีแต่เสียงชื่นชม ถึงความเหมาะสมและฝีมือการแสดง นักวิจารณ์เชื่อว่าเค้าจะ สามารถรับบทนี้ไปได้อีกหลายปี

นักร้องและดาราสาวจากช่อง Disney Channel เซนดาย่า หน้าตาสวยเก๋ เพราะ  มีส่วนผสมหลายเชื้อชาติ เริ่มจากพ่อของเธอที่เป็นคนเชื้อสายแอฟริกัน-อเมริกัน ส่วนแม่ของเธอมีบรรพบุรุษเป็นชาวเยอรมันและสกอต   การมารับบทเป็น แมรี่ เจน วัตสัน หนึ่งในคนรักของ ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ ที่ถูกจดจำมากที่สุด สร้างความแปลกใจให้กับแฟนคอมมิค และ แฟนหนังมากทีเดียว อาจเพราะรูปลักษณ์ของเธอไม่ตรงตามที่หนังสือการ์ตูนบรรยายเอาไว้  ว่าเป็นสาวผิวขาว ผมสีแดง ซึ่งก่อนหน้านั้น เคิร์สเตน ดันสท์  เคยสวมบทดังกล่าวมาแล้วในหนัง Spider-Man เมื่อปี 2002


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend